Menu

Yến mạch từ lâu đã được biết là rất tốt cho sức khỏe, thêm vào đó lại có tác dụng làm đẹp. Đặc biệt thực đơn giảm cân với yến mạch sẽ làm chị em thích thú.

Thực đơn giảm cân với yến mạch trong 5 ngày

Chỉ cần kiên trì trong 5 ngày giảm 2 đến 3 kg. Với thực đơn giảm cân với yến mạch thì điều đó là hoàn toàn có thể. Giảm cân bằng yến mạch nên thực hiện trong vòng 5 đến 7 ngày. nike outlet jordan creek des moines Thời gian không nhiều nhưng cũng cần nhiều quyết tâm và kiên trì.

Giảm cân lành mạnh với yến mạch Giảm cân lành mạnh với yến mạch

Ngày 1: 3 bữa chính mỗi bữa một bát cháo yến mạch. Bữa phụ thứ nhất dùng súp bắp cải, bữa phụ thứ hai dùng salad trái cây. Các bữa chính ăn kèm nước cam, salad rau và rau luộc. Ngày 2: 3 bữa chính mỗi bữa một bát cháo yến mạch. Bữa phụ thứ nhất dùng súp cà chua, bữa phụ thứ hai ăn hoa quả ít ngọt. Các bữa chính kèm 1 quả trứng luộc, salad cà chua măng tây, salad rau bina. Ngày 3: 3 bữa chính vẫn là cháo yến mạch, các bữa kèm theo 1 quả chuối, salad rau cải và cà rốt kèm 1 ít bưởi; củ cải luộc và 1 quả dưa chuột. Bữa phụ thứ nhất dùng 1 lượng hạt vừa đủ (điều, hạnh nhân, óc chó, mắc ca). Bữa phụ thứ hai dùng thêm trái cây ít đường Ngày 4: 3 bữa chính là cháo yến mạch, bữa sáng thêm 1 quả trứng gà luộc. adidas superstar aliexpress Bữa phụ thứ nhất ăn súp đậu phụ, bữa phụ thứ hai hãy dùng một ít hạt (óc chó hoặc mắc ca là tốt nhất). Ngày 5: đúng như tên gọi “thực đơn giảm cân với yến mạch” trong ngày thứ 5 các bạn vẫn dùng cháo yến mạch cho các bữa chính. Bữa sáng ăn thêm 1 cốc sữa chua và 1 vài quả dâu tây. Bữa trưa dùng cà chua làm salad với rau diếp. Bữa tối thêm 1 đĩa bí luộc. Các bữa phụ dùng cà chua bi và súp đậu đỏ.

Salad hỗ trợ thực đơn giảm cân Salad hỗ trợ thực đơn giảm cân

Xem thêm: Yến Mạch Quaker Xem thêm: Yến mạch xách tay an toàn cho bé ăn dặm

Để thực đơn giảm cân với yến mạch thêm hiệu quả cần lưu ý

Thực đơn giảm cân với yến mạch cần được kết hợp với tập thể dục đều đặn hàng ngày. Thêm vào đó, phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, đặc biệt vào buổi sáng cần uống khoảng 300 ml nước ấm để làm sạch và đánh thức hệ tiêu hóa trước khi ăn sáng. nike air force 1 Giảm cân nhanh chóng thì cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống với yến mạch, ăn nhạt, hạn chế gia vị, không ăn bơ, đường, dầu, mỡ. louboutin pas cher Sau khi đã giảm cân thành công để duy trì cân nặng lý tưởng bạn vẫn có thể ăn uống bình thường. Nhưng vẫn phải hạn chế đồ ngọt, kết thúc bữa tối trước 19 giờ, ăn nhiều rau và hoa quả. Bạn còn chờ gì nữa mà không tới Lemart để lựa chọn sản phẩm cho thực đơn giảm cân với yến mạch của mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đây là một địa chỉ uy tín.

0 Comment

Bài viết liên quan