Menu

Ăn hạt óc chó như thế nào, cách sử dụng hạt óc chó, hạt óc chó ăn như thế nào, sử dụng hạt óc chó

Nguồn gốc hạt óc chó

Hạt óc chó lần đầu tiên được trồng ở Califonia do cha Phanxico  trồng vào cuối năm 1700. Các cây phát triển mạnh ở các vùng khí hậu Địa Trung Hải như Califonia. Đến năm 1870 việc trồng cây óc chó bắt đầu phát triển mạnh đặc biệt là các vùng ở miền Nam Califonia sau đó dịch chuyển trồng cây về miền Trung và miền Bắc Califonia. Các giống cây óc chó sau này cũng được cải tiến cho ra những loại óc chó khác nhau. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua quả óc chó vẫn được trồng chủ yếu ở Nam Califonia, chiếm 65% sản lượng óc chó của thế giới.  Hiện nay, hạt óc chó Mỹ Califonia là loại óc chó tốt nhất hiện nay vì không có biến đổi gen, môi trường tốt cho ra hạt óc chó có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Trong nhiều bài viết trước đây của chúng tôi, các bạn cũng đã phần nào hiểu được lợi ích hạt óc chó mang lại, vì vậy sử dụng hạt óc chó mỗi ngày đúng cách sẽ mang lại tác dụng to lớn cho sức khỏe con người.

Ăn hạt óc chó như thế nào, cách sử dụng hạt óc chó, hạt óc chó ăn như thế nào, sử dụng hạt óc chó, an hat oc cho nhu the nao, cach su dung hat oc cho, hat oc cho an nhu the nao, su dung hat oc cho

Cách sử dụng hạt óc chó

Các loại hạt cây đậu phộng và các hạt thuộc họ óc chó khác nhau về giá trị dinh dưỡng, hạt óc chó khác với các loại hạt trên vì thành phần của nó chủ yếu có các axit béo không bão hòa đa chiếm ưu thế so với hầu hết các loại hạt khác. Quả óc chó là loại hạt duy nhất chứa rất nhiều ALA, nguồn gốc thực vật của các axit béo Omega 3. Gần hai thập kỷ nghiên cứu của các trường đại học hàng đầu thế giới đã chỉ ra tác dụng của hạt óc chó trong các lĩnh vực như sức khỏe tim mạch, tiểu đường, ung thư, trí nhớ, lão hóa, và chuyển hóa chất. Việc sử dụng hạt óc chó đúng cách giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Cách sử dụng hạt óc chó để mang lại hiệu quả đó là sử dụng 4 đến 5 quả óc chó mỗi ngày. Không nên sử dụng hạt óc chó quá nhiều sẽ dẫn đến tiêu chảy và các phản ứng không mong muốn khác cho cơ thể.

Từ quả óc chó bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau để sử dụng mỗi ngày. Nếu bạn không biết ăn hạt óc chó như thế nào, hãy tham khảo một số gợi ý chế biến món ăn sau của chúng tôi.

Bạn đã biết ăn hạt óc chó như thế nào

Hạt óc chó ăn như thế nào để không gây ngán mỗi ngày. Các món ăn từ hạt óc chó ngày càng phổ biến và đa dạng giúp cho việc ăn hạt óc chó mỗi ngày là một sự trải nghiệm, thưởng thức hương vị tự nhiên của cuộc sống.

  • Thật khó cưỡng với món nộm cùng với hạt óc chó (óc chó được bổ sung hoặc thay thế bằng đậu phộng trong các món nộm)
  • Các món bánh nướng từ quả óc chó như bánh táo kèm hạt óc chó, cookie…
  • Xào hạt óc chó với súp lơ cũng là một gợi ý thú vị để ăn hạt óc chó thơm ngon
  • Trong các món kem và sữa chua nếu được rắc kèm một chút hạt óc chó nghiền sẽ vô cùng thơm ngon và béo ngậy
  • Và nếu không biết ăn hạt óc chó như thế nào bạn có thể ăn hạt óc chó nguyên thủy nhất đó là rang hạt óc chó lên ăn

Ăn hạt óc chó như thế nào? Cách sử dụng hạt óc chó tốt cho sức khỏe

Click để xem thông tin: http://lemart.vn/ban-qua-oc-cho-my/

Còn rất nhiều gợi ý món ăn khác từ hạt óc chó mà chúng tôi hy vọng rằng có thể giới thiệu tới các bạn trong những bài tiếp theo. Nếu bạn cần công thức của các món ăn trên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc các bạn ngon miệng.

Liên hệ ngay với LeMart để có tư vấn chính xác nhất về quả óc chó

Điện thoại: 0964.029.214 / 0964.839.699

Địa chỉ: 228C, ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Từ khóa: Ăn hạt óc chó như thế nào, cách sử dụng hạt óc chó, hạt óc chó ăn như thế nào, sử dụng hạt óc chó

0 Comment

Bài viết liên quan