Menu

Bà bầu ăn quả óc chó như thế nào

Quả óc chó được coi là món quà thiên nhiên ban tặng cho bà bầu, trẻ nhỏ. Bởi nó cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho bà bầu và thai nhi. Bà bầu ăn quả óc chó như thế nào cho đúng cách, giàu chất dinh dưỡng nhất thì rất nhiều người chưa biết. Hãy cùng Lemart giải đáp thắc mắc nhé.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn dùng quả óc chó trong thời khì bạn đang mang thai. Bạn biết cách ăn quả óc chó dành cho phụ nữ mang thai để đem tới hiệu quả nhất chưa, hãy cùng tham khảo cách dưới đây nhé.

Mỗi ngày, bà bầu cần ăn bao nhiêu hạt óc chó

Chắc ai cũng biết quả óc chó là loại hạt bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho bà bầu trở nên khỏe mạnh, giảm mệt mỏi. Bên cạnh đó, nó cực tốt đối với sự phát triển trí não và thể chất của bào thai. Vì thế, rất nhiều bà bầu chọn lựa quả óc chó để làm bạn đồng hành vào thời kỳ mang bầu.

óc chó

Óc chó

Nhưng, mọi người thường không biết nên dùng bao nhiêu quả óc chó mỗi ngày là đủ. Có rất nhiều người người dùng nhiều quá, nhiều người lại không dám dùng bởi sợ không có tác dụng như mong muốn.

Những người bình thường ăn óc chó như món ăn vặt mỗi ngày. Tuy nhiên, đối với bà bầu, chỉ cần ăn 6-10 quả óc chó thôi. Đây là con số thích hợp nhất giúp bà bầu có thể hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng trong óc chó.

Ăn quả óc chó như thế nào để tốt nhất cho thai nhi

Quả Óc chó là loại quả dễ ăn cùng hương vị thơn ngon, bùi ngậy, ai cũng thích. Bạn có thể ăn ngay sau khi bóc vỏ hay nướng ở trong lò vi sóng.

Nếu bạn ăn được theo cách đó thì bà bầu nên ăn thường xuyên và nhai thật kỹ rồi mới nuốt giúp cảm nhận được vị bùi, giúp cớ thể có thể hấp thụ tốt.

óc chó

Chế biến món ăn từ óc chó

Nếu bà bầu ăn dễ chán, nhất là ăn dài lâu như thế, cũng ngán ngẩm. Nếu bà bầu không ăn được óc chó nguyên chất, bạn biến tấu nhiều món ăn khác để có thể thay đổi khẩu vị.

Bà bầu thèm ăn ngọt, quả óc chó trong bánh và kem để có thể ăn kèm hay xay đều cùng với sữa, bột làm loại bánh. Sinh tố óc chó cùng loại hạt hay hoa quả là món ăn rất bổ dưỡng tốt cho cả bà bầu và thai nhi.

Ăn óc chó hàng ngày là cách bà bầu bảo vệ tốt sức khỏe cho mình và thai nhi giúp cho bào thai phát triển đồng thiều và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh trong cả thai kỳ.

Đến Lemart, bạn yên tâm hoàn toàn  về giá, chất lượng khi mua quả óc chó. Lemart cung cấp đầy đủ các sản phẩm với mức giá mềm được các khách hàng yêu thích.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan