Menu

Nhu cầu sử dụng bột yến mạch ngày càng cao từ đó có rất nhiều địa chỉ bán bột yến mạch uy tín – chất lượng dành cho bé ăn dặm.

Khi trẻ đến độ tuổi ăn dặm thì cần bổ sung rất nhiều thực phẩm cần thiết cho trẻ. Một trong những sản phẩm thiết yếu bổ sung các chất dinh dưỡng cho trẻ đó là bột yến mạch. Nhưng một điều mà các mẹ băn khoăn nhất đó là ở đâu bán bột yến mạch chất lượng nhất? Hay khi nào cho bé ăn bột yến mạch? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho các thắc mắc của bà mẹ nhé!

Bán bột yến mạch-1

Bột yến mạch

Khi nào bé cần bổ sung bột yến mạch?

Như các bạn biết đó, bột yến mạch có rất nhiều chất dinh dưỡng như: chất sắt, kẽm, calcium cũng như vitamin B và folic acid cùng với emzim thủy phân tinh bột nên từ đó bột yến mạch sẽ rất tốt cho trẻ nhỏ và cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể của bé. Đồng thời, bột yến mạch sẽ giúp bé phát triển nhanh chóng, toàn diện và thông minh hơn.

Bán bột yến mạch-2

Tuy nhiên, các mẹ cũng cần lưu ý khi nào mới nên bổ sung yến mạch cho trẻ nhỏ:

Khi trẻ tầm 6 – 7 tháng tuổi thì các mẹ có thể cho con làm quen với bột yến mạch. Bởi bột yến mạch là thực phẩm rất lành và không gây dị ứng cho trẻ.

Các mẹ cũng nên tìm hiểu kĩ bột yến mạch và cách nấu bột yến mạch như thế nào để hợp khẩu vị của bé và bổ sung được các chất dinh dưỡng.

Cách 1: Nấu cháo bột yến mạch với các loại rau, củ, quả: sự kết hợp giữa bột yến mạch với rau củ quả rất tốt như: carot, bí ngô, vị ngọt của ngô sẽ làm cho bé hấp dẫn và thèm ăn.

Cách 2: Nấu cháo bột yến mạch với thịt bò, cần tây.

Sự kết hợp khéo léo khi các mẹ nấu cháo bột yến mạch với thịt bò sẽ làm thay đổi khẩu vị cho trẻ.

Thịt bò cũng có rất nhiều công dụng cho trẻ, phát triển chiều cao cho trẻ.

Ở đâu bán bột yến mạch bán uy tín – chất lượng nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán bột yến mạch. Địa chỉ uy tín – tin cậy chuyên cung cấp các hạt dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng đó là Lemart.vn.

Lemart.vn sẽ mang đến cho các bạn các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ của bé nhà bạn.

Để mua bột yến mạch bạn hãy liên hệ với Lemart.vn chúng tôi:

Địa chỉ: 228C, ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Hotline: 0964.029.214 / 0964.839.699

Gmail: lemart.vn@gmail.com

0 Comment

Bài viết liên quan