Menu

Không phải tự nhiên mà rất nhiều bạn trẻ tin rằng ăn quả hạnh nhân đúng cách sẽ giảm cân. Hãy cùng làm rõ quan điểm này với các thông tin sau đây.

Theo lemart.vn – trang web chuyên bán quả hạnh nhân nhập khẩu cho biết rằng trong loại quả này có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. nike roshe run Nhằm làm rõ giải thiết ăn quả hạnh nhân có giảm cân không, các nhà khoa học tại Đại học Purdue, tại Mỹ đã tiến hành một thử nghiệm kéo dài trong vòng ngày để điều tra tác động của việc ăn hạnh nhân đến trọng lượng của con người. adidas hamburg femme Hãy cùng tìm hiểu kết quả của thí nghiệm này nhé.

quả hạnh nhân

Quả hạnh nhân giúp giảm cân hiệu quả

Liệu ăn quả hạnh nhân mỗi ngày có giúp chúng ta giảm cân không?

Dựa vào giả thiết ăn quả hạnh nhân sẽ giúp ức chế cảm giác thèm ăn, cung cấp nhiều calo nhưng không kèm theo chất béo có hại cho cơ thể. Cuộc nghiên cứu diễn ra như sau: Có 137 người lớn tham gia vào nghiên cứu này, họ đều có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 tương đương với mức độ đáng báo động. Họ được chia thành năm nhóm, nhóm đầu không sử dụng bất kỳ một thực phẩm nào chứa quả hạnh nhân, 4 nhóm còn lại sẽ dùng hạnh nhân vào bữa sáng hoặc tối. Những người tham gia trong cuộc nghiên cứu này không hề bị giới hạn bởi những nguyên tắc nào, vẫn có thể ăn uống và hoạt động thể thao bình thường. nike outlet gretna coupons Kết quả nghiên cứu cho thấy mặc dù họ đã ăn khoảng 250 calo hạt hạnh nhân mỗi ngày nhưng lại không hề vượt quá mức calo cho phép của tổng thể. Điều này được cho là do chất béo hạnh nhân không bão hòa đơn, không gây tích tụ mỡ. Bên cạnh đó, hạt hạnh nhân giúp mọi người có cảm giác no và cắt cơn thèm ăn một cách hiệu quả.

Các bạn thấy đó, còn gì tuyệt vời hơn khi quả hạnh nhân vừa ngon vừa không làm chúng ta tăng cân. Bên cạnh đó, trong hạnh nhân còn chứa vô số các chất cần thiết giúp tăng khả năng hoạt động của tim và làm đẹp da. Vấn đề đặt ra là tìm một nơi cung cấp hạnh nhân uy tín. Thấu hiểu sự lo lắng đó, lemart.vn ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Đây là trang web chuyên bán các loại hạt khô được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

0 Comment

Bài viết liên quan