Menu

Cách chế biến hạt mắc ca không hề khó nhưng lại khiến nhiều bạn còn e ngại trong quá trình sử dụng. Những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Theo lemart.vn – nơi chuyên bán các loại hạt khô uy tín và chất lượng cho biết: hạt mắc ca được mệnh danh là vua của những loại hạt khô bởi những công dụng tuyệt vời cũng như hương vị béo thơm tuyệt hảo của chúng. Tuy là loại thực phẩm cao cấp nhưng cách chế biến hạt mắc ca lại vô cùng đơn giản và đầy sáng tạo cho mỗi thực đơn cho từng gia đình. Hãy tham khảo thông tin sau đây để nắm rõ hơn về cách chế loại hạt vô cùng đặc biệt này  nhé.

cách chế biến hạt mắc ca

lemart.vn chia sẻ về cách chế biến hạt mắc ca

Một số gợi ý về cách chế biến hạt mắc ca:

  • Cách tách vỏ hạt mắc ca: Vỏ mắc ca rất cứng nên phải dùng kìm chuyên dụng để có thể tách vỏ. Khi mua loại hạt này, bạn nên chọn loại mắc ca có các khe nứt để dễ dàng tách vỏ và sử dụng. Sau khi tách vỏ xong, đóng gói lại cẩn thận và đặt trong tủ lạnh là cách giữ hạt được lâu nhất.
  • Cách chế biến: Chế biến quả mắc ca dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Bạn có thể chọn nhiều cách  từ ăn ngay hay làm bánh, thậm chí là giã nhuyễn và ăn với kem. Hạt mắc ca còn một cách làm vô cùng hấp dẫn khác chính là cho vào lò vi sóng để làm dậy lên mùi thơm béo đặc biết quyến rũ vị giác.

Với những gợi ý trên, chắc đã phần nào giải tỏa những lo ngại của các bạn về cách chế biến hạt mắc ca. Đây thật sự là một loại hạt ngon và bổ dưỡng, cunng cấp nhiều vitamin và chất xơ cho cơ thể. Các bạn có thể mua hạt mắc ca nhâm nhi trong những buổi học tập hay làm việc căng thẳng. Đây còn là một nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, giúp bạn tha hồ làm những hoạt động ưa thích. Nhưng hiện nay trên thị trường muốn tìm một nơi bán hạt mắc ca chất lượng và đảm bảo nguồn gốc không phải là một điều đơn giản. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, có thể bạn sẽ mua phải những hạt kém phẩm chất và không sử dụng được. Thấu hiểu những mối bận tâm đó của khách hang, lemart.vn ra đời với vai trò là nơi bán các loại hạt khô chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Từng sản phẩm đến tay bạn đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng.

cách chế biến hạt mắc ca

Cách chế biến hạt mắc ca vô cùng đơn giản

Thông tin trên đây đã giới thiệu với các bạn mọi vấn đề liên quan đến cách chế biến hạt mắc ca. Còn chần chờ gì mà không đặt mua tại lemart.vn ngay hôm nay!

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan