Menu

Bán hạnh nhân nhập khẩu

Bán hạnh nhân nhập khẩu ở Hà Nội. Lemart chuyên cung cấp hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng, giá cực tốt.

Hạt hạnh nhân nhập khẩu chứa nhiều chất vitamin, folate, chất chống oxy hóa … rất có lợi đối với mọi người, nhất là phụ nữ mang thai, trẻ em. Hạt hạnh nhân chính là món ăn vặt rất phổ biến và có nhiều công dụng.

hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân

Công dụng của hạnh nhân nhập khẩu

Hạt hạnh nhân Mỹ là nữ hoàng trong mọi loại hạt chứa rất nhiều dinh dưỡng, rất có ích đến cho con người, làm tăng khả năng về hoạt động của tim mạch và tăng sức đề kháng. Đó là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi và bà bầu.

Hạt hạnh nhân chính là hạt giàu chất dinh dưỡng, nhất là vitamin E, đáp ứng 70% nhu cầu cơ thể mỗi ngày. Nhờ có lượng kali, magie, kẽm, sắt, chất xơ, chất béo không bão hòa … đó là sản phẩm rất tuyệt vời đến cho người ăn chay và tăng cường sức khỏe.

Hạnh nhân nhập khẩu tốt cho sức khỏe tim mạch

Hạt hạnh nhân chứa phytochemicals gồm có campesterol, beta-sisterol stigmasterol đóng góp trái tim khỏe mạnh. Mỗi một nắm hạt hạnh nhân giúp giảm nguy cư mắc bệnh tim.

hạnh nhân nhập khẩu

Công dụng của hạt hạnh nhân

Chất béo trong hạnh nhân không bão hòa, chất béo cần thiết ở trong chế độ ăn, mang tới cho họ lợi ích là làm giả chất cholesterol.

Hạnh nhân chứa nhiều chất protein

Hàm lượng protein trong hạnh nhân cao, khoảng 18%, hầu như là không có carbohydrate, chúng rất lý tưởng dành cho người mắc bệnh tiểu đường, hay bất cứ ai đang gặp vấn đề lượng đường cao ở trong máu.

Hạt hạnh nhân chống co thắt, chống viêm

Ở trong y học cổ truyền của Trung Quốc, hạt hạnh nhân có tác dụng chống co thắt, chống viêm, chất làm mềm, cũng được dùng như thuốc bổ. Chúng được biết tới như thức ăn vặt bổ não, xương khỏe, có thể là hàm lượng canxi cao ở trong hạnh nhân.

Đặc biệt, hạt hạnh nhân chính là loại hạt dinh dưỡng dùng để tăng khả năng về kiể soát, tốt cho hệ thần kinh và giúp bình tĩnh.

Hạnh nhân giúp giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu thì các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, các loại hạt mang tới xu hướng chỉ số khối cơ thể thấp. Dù hạt hạnh nhân nhập khẩu có nhiều chất béo, calo, nhưng khi bạn ăn uống điều độ sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy.

Nếu bạn đang tìm mua hạnh nhân nhập khẩu, bạn hãy tới Lemart, chúng tôi mang tới cho bạn sản phẩm hạnh nhân chất lượng cao. Lemart không chỉ cung cấp một loại mà còn cung cấp nhiều loại như hạnh nhân sống nguyên chất, hạnh nhân chín rang muối, hạnh nhân chín nguyên chất, hạnh nhân vị mật ong đều được nhập khẩu trực tiếp ở Mỹ. Liên hệ tới Lemart để được tư vấn nhé.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Hạnh nhân
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan