Menu

Bán hạt hạnh nhân Mỹ

Lemarrt chuyên bán hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng và thơm ngon. air jordan 28 Chúng tôi bán 2 loại sản phẩ là hạt đã tách vỏ và hạt chưa tách vỏ. Tất cả sản phẩm được rang tự nhiên, không hóa chất, không tẩm ướp bảo quản. Bên cạnh đó, quý khách có nhu cầu về mua hạt hạnh nhân chưa qua chế biến, Lemart hoàn toàn đáp ứng được.

Hạt hạnh nhân chính là một món ăn vặt mà nhiều người yêu thích. Hạt hạnh nhân mang hương vị bùi và thơn ngon, có mùi vị hấp dẫn. Hạt hạnh nhân giàu chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, nhất là hạnh nhân có tác dụng tốt cho tim mạch. Lemart chuyên bán hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng, hương vị thơm ngon tới cho khách thủ đô cũng như của cả nước.

bán hạt hạnh nhân Mỹ

Hạnh nhân Mỹ

Hạt hạnh nhân Mỹ

Trong hạt hạnh nhân chứa nhiều chất như calcium, vitamin E, phospho, sắt, magnesium. Ngoài ra, hạnh nhân chứa thêm đồng, kẽm, niacin, selenium. Nếu so với những hạt khác thì hạnh nhân chứa chất bổ dưỡng nhất, mang giá trị về y học.

Ăn hạt hạnh nhân điều độ mang tác dụng tốt cho sức khỏe mọi người, ăn tầm once rưỡi 1 ngày (khoảng 24-36 hạt) là đủ cho mỗi người. Adidas Shoes Sale Hạt hạnh nhân hầu hết được mọi người xem là loại hạt, nhưng nó là hạt giống như những loại hạt giống khác.

bán hạt hạnh nhân Mỹ

Lemart chuyên cung cấp hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân là nguồn cung cấp của vitamin E, lượng lớn chất kẽm, kali, magie, sắt, chất xơ là nguồn chất béo không bão hòa lành mạnh. Bên cạnh đó, hạnh nhân chứa thêm chất canxi giúp xương chắc khỏe.

Lợi ích từ hạt hạnh nhân

Hạnh nhân chứa chất dinh dưỡng đa dạng từ chất béo, protein, đường, vitamin P, vitamin C, vitamin B cho tới nguyên tố sắt và lân. Theo thống kê thì Ounce hạt hạnh nhân cung cấp ¼ lượng magie, 70% lượng vitamin E và 3,3 g chất xơ.

Đặc biệt, ở trong hạnh nhân chứa chất béo không bão hòa, là chất béo tốt. Chất béo này giúp máu lưu thông cả cơ thể, giảm triệu chứng về tim mạch, tăng sức đề kháng, huyết áp cao Do đó, người phụ nữ mang thai, trẻ em ăn hạnh nhân không chỉ tốt mà phòng ngừa được chứng bệnh tiến bí.

Cách dùng hạt hạnh nhân Mỹ

Hạt hạnh nhân có nhiều cách chế biến như làm sa lát, xay nhỏ, ăn liền, làm bánh, ăn cùng với sữa tươi, làm nhân socola, uống trà … Nên hiện nay, sản phẩm hạnh nhân bán ở trên thị trường có thể sử dụng ngay.

Nếu bạn đang muốn mua hạnh nhân, hãy tới Lemart – cửa hàng chuyên bán hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ nên có giá thành rẻ.

0 Comment

Bài viết liên quan