Menu

Đơn vị, cửa hàng nào bán hạt mắc ca. Hạt mắc ca được dùng để làm gì. Nó có tốt cho sức khỏe không? Đó là những câu hỏi đang được nhiều người quan tâm.

Hạt mắc ca là loại hạt ngon, có nhiều công dụng và cũng là loại quả đắt nhất ở trên thế giới. Do đó, nó được gọi với cái tên hoàng hậu của mọi loại hạt. Những bà bầu ăn hạt mắc ca sẽ bổ sung được chất dinh dưỡng, được các chuyên gia trên thế giới khuyên thường xuyên sử dụng.

Đối với mọi người, nhất là bà bầu, họ trải qua giai đoạn thay đổi, gần như có cuộc sống mới, chế độ ăn uống, mọi thứ trở nên cẩn thận hơn, bởi tất cả các hoạt động sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển và hình thành thai nhi. Do đó, nếu bạn không có đủ chất dinh dưỡng, bạn đã bỏ qua giai đoạn phát triển tốt dành cho bé. Để có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, tốt nhất bạn nên chọn hạt mắc ca – thực phẩm tốt nhất dành cho bà bầu.

Hạt mắc ca tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ

Hạt mắc ca

Hạt mắc ca

Trong hạt mắc ca chứa rất nhiều khoáng chất, loại vitamin, omega có lợi cho bà bầu. Hạt mắc ca giúp mang đến nguồn năng lượng lớn với hàm lượng calo gần gấp đôi so với những loại hạt khác. Hơn nữa, mắc ca có hương vị ngậy, thơm, tan như bơ. Do đó, hạt mắc ca được xem là hạt ngon nhất, nhiều công dụng nhất.

Nhân trong mắc ca chứa hàm lượng dầu đến 78%. Trong dầu thì chứa tới 87% chất axit béo không no. Khi phụ nữ mang tai ăn vào sẽ giảm được lượng cholesterol, tác dụng là phòng và tránh được bệnh xơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó, trong nhân có chứa tới 9,2% gồm có 20 loại axit amin, thì trong đó có tới 8 loại axit amin rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn, trong nhân của hạt mắc ca chứa nhiều khoáng chất, vitamin nên  hạt mắc ca tốt cho bà bầu cũng như trẻ nhỏ.

Hạt mắc ca

Hạt mắc ca tốt cho bà bầu

Theo chuyên gia về dinh dưỡng, mẹ bầu ăn loại hạt như hạt bí, hạt hướng dương, hạt mắc ca, óc chó … là cách tốt giúp giữ cân nặng vừa phải và vẫn đủ chất do không nạp nhiều calo. Bên cạnh đó, loại hạt có chứa nhiều chất axit bóe, vitamin B, khoáng chất giúp hình thành, phát triển trí não đến cho thai nhi. Những phụ nữ mang thai ăn hạt mắc ca giúp hẩu phần ăn thêm đa dạng hơn, góp phần tích lũy được năng lượng đến cho thai nhi. Ngoài ra, mắc ca chính là loại hạt cung cấp dầu, đạm cải thiện chứng chán ăn ở các bà bầu.

Cửa hàng bán hạt mắc ca ngon, uy tín

Hiện trên thị trường, có nhiều cửa hàng bán hạt mắc ca, để tìm được sản phẩm chất lượng cũng như giá cả hợp lý, bạn hãy đến Lemart.

Lemart là đơn vị cung cấp, bán hạt mắc ca uy tín nhất ở Hà nội. Tất cả các sản phẩm hạt mắc ca được bán nhập khẩu với số lượng lớn ở Úc nên giá cạnh tranh. Với chính sách phục vụ tận nơi, chất lượng sản phẩm đảm bảo, bạn hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm của Lemart với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh thanh nhất.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan