Menu

Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó đúng nhất

Thực hiện cách bảo quản và sử dụng quả óc chó an toàn nhất để giữ được sản phẩm luôn chất lượng như mong muốn, mang lại dinh dưỡng tốt nhất.

Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cash làm. Cho nên, để có được hiểu biết đúng nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất có ích cho các mẹ.

cach-bao-quan-va-su-dung-qua-oc-cho-dung-nhat

Tham khảo cách bảo quản và sử dụng quả óc chó

Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó dễ nhất

Qủa óc chó là một loại quả thơm, dinh dưỡng, cách bảo quản và sử dụng quả óc chó cho phù hợp, khai thác mọi dinh dưỡng phục vụ cho cơ thể thì lại không phải là việc dễ dàng. Từ quá trình tách vỏ lấy hạt, chế biến cho phù hợp, cũng nên làm bài bản và hiệu quả. Sử dụng loại kìm chuyên dụng, hoặc tua vít tách hạt sau khi ngâm nước để có hạt hoàn chỉnh.

Mỗi ngày ăn 6-8 hạt. Hạt óc chó ở bên trong có lớp màng nên cần xoa đều để tách ra. Dùng quả óc chó đơn giản nhất chính là nướng với lò vi sóng 3-5 phút cho thơm ngậy, rồi có thể ăn luôn. Ngoài ra, sử dụng quả óc chó cũng đơn giản khi ăn kèm với những bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, với những món tráng miệng, hãy trộn hỗn hợp óc chó xay cùng với bột để làm bánh, sẽ rất ngon, ngậy, có hương vị vô cùng đặc biệt.

tham-khao-cach-bao-quan-va-su-dung-qua-oc-cho

Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó đúng nhất

Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó tiết kiệm nhất

Bảo quản óc chó cần cẩn thận nếu không sẽ làm mất hương vị và giá trị dinh dưỡng có trong từng quả. Chúng ta nên hạn chế không khí ẩm có cơ hội tiếp xúc quá nhiều với hạt óc chó. Và sau khi tách hạt, hãy gói hoặc sử dụng hộp chuyên dụng đóng gói cẩn thận. Cách bảo quản và sử dụng quả óc chó hiệu quả nhất là ở nhiệt độ phòng,  trong thời gian dài nên sử dụng tủ lạnh.

Bảo quản óc chó tốt cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng. Loại quả óc chó này rất đắt đỏ nên những khâu cách bảo quản, sử dụng quả óc chó cho khoa học luôn là điều vô cùng cần thiết, bạn cần đặt chúng  ưu tiên hàng đầu nếu như muốn chăm sóc cho gia đình mình có sức khỏe toàn diện.

Trên đây chính là cách bảo quản và sử dụng quả óc chó hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các mẹ hãy lưu ý để vừa có thể tiết kiệm ngân sách cho gia đình, lại vừa đem lại và gìn giữ nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cả nhà.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan