Menu

Cách bóc vỏ hạt hạnh nhân như thế nào là phù hợp là đúng cách? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng hạt hạnh nhân.

Hạnh nhân là hạt mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ của mọi người ở các độ tuổi khác nhau. Hàng ngày nếu bạn bổ sung thêm hạt hạnh nhân thì sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ăn, cách bóc vỏ hạt hạnh nhân cho đúng cách. Vậy cách bóc vỏ hạt hạnh nhân như thế nào? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mọi người nhé!

 

cach-boc-vo-hat-hanh-nhan-1

 

Cách bóc vỏ hạt hạnh nhân đúng cách là:

Không phải ai cũng biết cách sử dụng, bóc hạt hạnh nhân. Nhưng trên thực tế việc bóc hạt hạnh nhân rất đơn giản – dễ dàng, bạn chỉ mất thời gian tầm khoảng 5 phút thì bạn có thể bóc được hạt hạnh nhân.

Các bước để bóc vỏ hạt hạnh nhân là:

Bước 1: lấy hạt hạnh nhân muốn bóc vỏ, bạn mang trần qua nước sôi khoảng 45 đến 60 giây.

Bước 2: bạn đổ hath hạnh nhân vào rổ, hoặc giá để cho ráo nước. Lúc này thì hạt hạnh nhân sẽ bị teo lại và đây chính là lớp vỏ của hạnh nhân đang bị tách ra khỏi lớp da của nó.

Bước 3: giờ thì bạn chỉ cần dùng ngón tay cái của mình và ngón trỏ bóp nhẹ nhàng trượt lớp vỏ ra khỏi hạt. Bước này thì bạn cần hết sức nhẹ nhàng đừng để hạt bắn ra khắp căn phòng.

Trên đây là 3 bước đơn giản về cách bóc vỏ hạt hạnh nhân thật dễ dàng phải không các bạn.

 

cach-boc-vo-hat-hanh-nhan-2

 

Mua hạt hạnh nhân ở đâu để được hướng dẫn cách bóc vỏ hạt hạnh nhân?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán quả hạnh nhân. Địa chỉ uy tín – tin cậy chuyên cung cấp hạt hạnh nhân đạt chất lượng cho người tiêu dùng đó là Lemart.vn.

Đến với Lemart.vn chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn về cách bóc vỏ hạt hạnh nhân đúng cách nhất.

Để mua quả hạnh nhân bạn hãy liên hệ với Lemart.vn chúng tôi:

Địa chỉ: 228C, ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Hotline: 0964.029.214 / 0964.839.699

Gmail: lemart.vn@gmail.com

0 Comment

Bài viết liên quan