Menu

cách nấu cháo yến mạch với trứng, cách nấu cháo yến mạch cho trẻ, cách nấu cháo yến mạch ngon cho bé, nấu yến mạch với trứng, cach nau chao yen mach voi trung

Khi nói đến ăn sáng, trứng và yến mạch dường như là hai thực phẩm riêng lẻ khác nhau trên bàn ăn sáng, thậm chí là hiếm khi nhìn thấy cùng nhau trên bàn ăn sáng. Nhưng kết hợp nấu yến mạch với trứng có thể làm tăng vị giác của bạn và tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Protein bổ sung từ trứng sẽ giữ cho bạn no lâu hơn và làm bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, khi kết hợp với bột yến mạch giúp làm giảm cholesterol, có lợi cho tim mạch của bạn. Sự kết hợp giữa yến mạch với trứng được mệnh danh là bữa ăn sáng của những anh hùng.

cách nấu cháo yến mạch với trứng, cách nấu cháo yến mạch cho trẻ, cách nấu cháo yến mạch ngon cho bé, nấu yến mạch với trứng	, cach nau chao yen mach voi trung

Vậy cách nấu cháo yến mạch với trứng như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn cách nấu cháo yến mạch cho trẻ với trứng dưới đây của chúng tôi.

Cách nấu cháo yến mạch với trứng

Nguyên liệu

  • 3/4 chén yến mạch cán
  • 2 quả trứng
  • sữa 1/2 cup
  • 1 muỗng canh hạt lanh mặt đất
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 1 quả chuối chín, nghiền

Chế biến

  • Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một nồi trên bếp; nấu với nhiệt độ cao trung bình.
  • Trong khi nấu hãy khuấy đều thường xuyên cho đến khi hỗn hợp đạt đến sự nhất quán. Bột yến mạch và trứng được sánh mịn không còn bị nhớt. Điều này sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút sau khi sôi.

Chú ý: Để làm cho bữa ăn đẹp mắt và giàu dưỡng chất hơn, bạn nấu cháo yến mạch với trứng như bình thường bằng bếp hoặc lò vi sóng. Bổ sung 1 quả trứng hoặc nhiều hơn nếu bạn nấu cho nhiều người ăn sáng. Khi món yến mạch với trứng của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thêm bất cứ thành phần nào bạn thích như một chút bơ đậu phộng, mứt, một chút mật ong hoặc rắc thêm một chút quế hay bổ sung thêm một số loại hoa quả yêu thích của bé.

cách nấu cháo yến mạch với trứng, cách nấu cháo yến mạch cho trẻ, cách nấu cháo yến mạch ngon cho bé, nấu yến mạch với trứng	, cach nau chao yen mach voi trung

Với cách nấu cháo yến mạch với trứng này đây là một món ngon vô cùng bổ dưỡng không chỉ các bé mà người lớn cũng rất yêu thích món ăn này. Còn rất nhiều công thức cách nấu cháo yến mạch ngon cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, công thức nấu cháo yến mạch với trứng là một trong những công thức phổ biến cho bé ở giai đoạn ăn dặm. Hy vọng rằng, với những hướng dẫn chi tiết về cách nấu cháo yến mạch với trứng trên đây, các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là các bé sẽ có những bữa ăn sáng vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Yến mạch Quaker
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan