Menu

Nếu chị em nào chưa biết cách nấu yến mạch giảm cân thì có thể tham khảo ở bài viết này để có thân hình thon gọn.

Cách nấu yến mạch giảm cân có khó không

Cách nấu yến mạch giảm cân hoàn toàn không khó. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả, các chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống này. Hơn nữa, với nhiều người đã quen ăn mặn, ăn vặt thì việc giảm cân bằng yến mạch đòi hỏi quyết tâm rất lớn. Nếu tuân thủ chế độ này bạn sẽ thấy hiệu quả xứng đáng. Cháo yến mạch có thể với nhiều người nó không hề dễ ăn, lại còn có chút ngang ngang, nhàn nhàn. Tuy nhiên, nếu cố gắng, bạn sẽ thấy ăn cháo yến mạch rất thú vị.

Cháo yến mạch bí đỏ

Cháo yến mạch bí đỏ

Cách nấu yến mạch giảm cân rất hiệu quả lại không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. nike lebron 11 Vừa khỏe, vừa đẹp, còn chờ gì nữa, các chị em hãy thử đi thôi. Ngay cả các mẹ đang cho con bú cũng có thể dùng cháo yến mạch để giảm cân nhé, vì yến mạch rất lợi sữa. >>> Xem thêm: Yến mạch Quaker

Cách nấu yến mạch giảm cân để dễ ăn

Các bạn có thể tham khảo cách nấu yến mạch giảm cân sau đây để dễ ăn hơn, không cảm thấy ngán, từ đó việc giảm cân sẽ bớt khó khăn. Trước tiên phải chọn bột yến mạch nguyên chất, loại đã xay thành bột sẽ dễ ngán, vậy nên nếu khó ăn bạn hãy chọn loại yến mạch được cán mỏng. Hoặc bạn có thể chọn cả 2 loại để đổi bữa.

Yến mạch được cán mỏng

Yến mạch được cán mỏng

Để có cháo yến mạch ngon thì tỷ lệ nước nấu cháo cũng rất quan trọng. Nếu là yến mạch cán mỏng thì tỷ lệ với nước là 1:4, còn nếu là yến mạch xay thì tỷ lệ 1:2. Cho đỡ ngán và thay đổi khẩu vị, bạn có thể sử dụng nước hoa quả như táo hay cam để thay cho nước. air jordan son of mars Như vậy còn giúp bổ sung vitamin cho cơ thể. Bạn cũng có thể nấu cháo yến mạch với bí đỏ sẽ dễ ăn hơn. Air Jordan 23 1 phần bí đỏ nấu nhừ rồi cho 1 phần yến mạch vào nấu chín là được. Lưu ý với cách nấu yến mạch giảm cân: không nên cho thêm gia vị vào cháo vì đây là thực đơn ăn kiêng; phải uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày; trứng gà luộc sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bạn trong thực đơn ăn kiêng; hãy ăn hoa quả vào các bữa phụ, như vậy sẽ không đói và bổ sung vitamin cho cơ thể.

0 Comment

Bài viết liên quan