Menu

Phân tích những cách sử dụng hạt óc chó tốt cho bà bầu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Hạt óc chó mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đặc biệt cho phụ nữa mang thai. Thế nhưng đi kèm với giá trị dinh dưỡng hoàn hảo ấy lại là một mức giá không hề nhẹ nhàng. Vậy phải làm sao để có thể sử dụng hiệu quả những dưỡng chất trong loại quả này, làm thế nào để sử dụng hạt óc chó tốt cho bà bầu nhất? Hãy cùng Lemart tìm hiểu qua bài viết này.

Số lượng sử dụng hạt óc chó tốt cho bà bầu

Mặc dù không có một tiêu chuẩn nào quy định nên sử dụng một lượng bao nhiêu hạt óc chó thì tốt nhưng tùy theo thể trạng cơ thể của mình mà các chị em phụ nữ mang thai nên điều chỉnh lượng ăn thích hợp. Cần tuyệt đối tránh tình trạng ăn quá nhiều dẫn đến chứng đầy hơi, khó tiêu sẽ cực kỳ khó chịu. Một số nghiên cứu cho rằng 6 – 8 quả là phù hợp nhất cho phụ nữ mang thai.

Cách tách hạt óc chó ra sao?

Hạt óc chó tốt cho bà bầu

Hạt óc chó tốt cho bà bầu

Óc chó có lớp vỏ dày lại khá cứng nên việc bẻ bằng tay hay cắn là không khả thi. Bởi vậy khi muốn thưởng thức loại hạt này, bạn cần thêm sự trợ giúp từ chiếc kìm tách vỏ. Chỉ với một vài thao tác dễ dàng, bạn sẽ được thưởng thức ngay hương vị của những quả óc chó bùi ngậy thơm ngon. Các loại óc chó tách vỏ hay chỉ có nhân sẵn mà Lemart cung cấp có thể giúp bạn thưởng thức nhanh chóng hơn mà không cần dao kìm lỉnh kỉnh nữa.

Các món ăn từ hạt óc chó tốt cho bà bầu

địa chỉ bán hạt óc chó

Món ăn từ hạt óc chó tốt cho bà bầu

Hạt óc chó tốt cho bà bầu là điều đã được khẳng định nhưng ăn đi ăn lại cũng khá nhàm chán, đặc biệt khi óc chó còn chứa các loại chất béo có ích dễ gây cảm giác no lâu. Bởi vậy việc thay đổi món thực sự cần thiết.

Các bà bầu có thể nghiền quả óc chó thành dạng bột mịn rồi pha cùng sữa uống mỗi ngày rất thơm ngon lại giàu dinh dưỡng. Hay một cách phổ biến hơn là ăn óc chó cùng với sữa chua và trái cây, hương vị sẽ hòa quyện thật tuyệt vời.

Cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội, các món với óc chó giờ đây không chỉ dừng lại ở những món ăn vặt đơn thuần. Loại hạt này còn được những đầu bếp khéo léo trong mỗi nhà đưa vào những món ăn mặn thường ngày một cách khéo léo. Các mẹ bầu sẽ không còn cảm giác chán ngán khi ngày nào cũng phải ăn những thứ lặp đi lặp lại.

Một lần nữa, Lemart xin khẳng định nếu được sử dụng đúng cách, hạt óc chó rất tốt cho bà bầu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Lemart và đưa các bạn óc chó về nhà.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan