Menu

Hạt macadamia hay còn được biết đến với tên gọi là hạt mắc ca được rất nhiều người ưu thích bởi giá trị dinh dưỡng và sự thơm ngon mà nó đem lại. timberland earthkeeper adidas zx 850 Rất nhiều người tò mò về cách chế biến hạt Macadamia vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

cách chế biến hạt macadamia

Cách chế biến hạt Macadamia đơn giản.

Giới thiệu

Do nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm hạt macadamia ngày càng cao nên cửa hàng Lemart đã nhập khẩu hạt macadamia chất lượng cao từ Mỹ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thành phần hạt macadamia

Hạt macadamia có chữa rất nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, chất đạm, chất xơ, đường, Vitamin B, sắt, Calcium và phosphor. Với các chất dinh dưỡng này hạt macadamia được đánh giá là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. adidas superstar 2 Cách chế biến hạt macadamia không hề khó, bạn hoàn toàn có thể chế biến tại nhà loại thực phảm bổ dưỡng này.

Công dụng của hạt macadamia

Hạt macadamia nổi tiếng với rất nhiều các công dụng tuyệt vời. Không thể không nhắc đến đó là công dụng bảo vệ tim mạch cực tốt của hạt macadamia. Ngoài ra, sản phẩm còn tốt cho người bị bệnh tiểu đường do các thành phần protein, chất xơ và chất béo có trong hạt macadamia giúp ổn định lượng đường trong máu. adidas shoes nike lunar Hạt macadamia cũng là sản phẩm thích hợp cho việc ăn kiêng, làm đẹp da và có giá trị ẩm thực lớn.

Quy trình, cách chế biến hạt macadamia.

Đầu tiên cần tách phần vỏ ngoài của hạt macadamia (vỏ có màu xanh). Cheap Adidas Shoes

Sau đó sấy khô hạt macadamia bằng khí nóng bởi khi thu hoạch về hạt macadamia có độ ẩm cao, nên cần sấy khô hạt macadamia ít nhất là 2 tuần.

Phân loại và kiểm tra chất lượng. Lựa chọn, loại bỏ các hạt bị vỡ hoặc kích thước không đều để đảm bảo các hạt được lựa chọn đóng gói là những hạt tốt nhất.

Nghiền vỡ vỏ hạt macadamia. Trước khi phân phối trên thị trường thì nhà sản xuất sẽ thử nghiệm nghiễn vỡ vỏ hạt xem chất lượng hạt macadamia. Nếu tỉ lệ là 36% hoặc cao hơn thì hạt macadamia có chất lượng tốt.

Sấy tiếp hạt macadamia tại nhiệt độ 104F đến 11F trong vòng 48 giờ đồng hồ để giảm hoàn toàn độ ẩm, giúp việc bóc, tách, sử dụng hạt macadamia dễ dàng.

Toàn bộ quy trình về cách chế biến hạt macadamia được thực hiện nghiêm chỉnh, đảm bảo an toàn chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.

14292418_685846644905102_873108392885057831_n

Cách bảo quản

Hạt macadamia cần được để trong hộp kín và để nơi thoáng, mát. Có thể để trong ngăn mát tử lạnh nếu như chuẩn bị sử dụng.

Hạt macadamia là thực phẩ chất lượng cao, có công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe.

0 Comment

Bài viết liên quan