Menu

Lemart – chỗ bán hạnh nhân tốt, uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Ăn hạt hạnh nhân tốt dễ dàng, ít béo, tốt cho sức khỏe. Hạnh nhân có nhiều loại: hạnh nhân nguyên vỏ, thái lát, đã tách, bào bóc vỏ. Hạt hạnh nhân tốt cho những bà bầu và trẻ nhỏ mà phụ huynh nào cũng cần phải biết. Do đó, bạn nên chọn chỗ bán hạnh nhân sỉ uy tín và giá rẻ ở Hà Nội. Lemart chuyên bán, cung cấp hạnh nhân giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.

chỗ bán hạnh nhân

Hạt hạnh nhân

Tìm hiểu về hạt hạnh nhân

Hạnh nhân được nhập khẩu nguyên cả hạt trực tiếp ở Mỹ, được chế biến theo công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy trình bao bì hút chân không bảo đảm mẫu mã đẹp, thích hợp làm quà tăng dành cho bàn bè, người thân.

Hạt hạnh nhân có tác dụng, lợi ích gì?

Nhiều người có món ăn rất tốt, đó là hạt hạnh nhân, nhưng ít người biết được công dụng hữu hiệu từ loại hạt tuyệt vời này.

chỗ bán hạnh nhân

Hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân là nữ hoàng của các loại hạt. Hạnh nhân có tác dụng là điều hòa huyết áp, hạn chế mắc bệnh tiểu đường, tốt cho em bé và bà mẹ đang mang thai. Hạt hạnh nhân có công dụng là bảo vệ cơ thể tránh bệnh ung thư, trị mụn, giả cân, giảm đau đầu …

     1. Hạt hạnh nhân giúp giảm tiểu đường

Theo các nghiên cứu thì ở trong hạnh nhân có chứa hàm lượng magie cao cùng công dụng điều chỉnh về lượng đường ở trong máu nên khi ăn hạt hạnh nhna sẽ giảm nguy cơ về mắc bệnh tiểu đường, tim mạch.

     2. Hạt hạnh nhân giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường

Một nhóm nhỏ cải thiện về chế độ ăn huống mỗi ngày với hạnh nhân, trung bình 1 ngày họ ăn 20 – 25 hạt hạnh nhân. Kết quả đã cho thấy chế độ ăn cùng với hạt hạnh nhân giúp cải thiện được tình trạng về thiếu insulin, giảm đi lượng cholesterol xấu, so với nhóm người chỉ ăn hạt thông thường.

     3. Hạt hạnh nhân tốt cho em bé và bà bầu

Ở trong hạnh nhân có chất bổ dưỡng tốt đối với sự phát triển của trí năng và não bộ. Hạnh nhân chính là nguồn dinh dưỡng tốt dành cho bà mẹ cho con bú, phụ nữ mang thai, phát triển não bộ, giúp bé thông minh hơn ở trong bụng mẹ.

Phụ nữ cần phải bổ sung axit folic 1 tháng trước khi mang bầu và ở trong suốt thai kỳ. Hạt hạnh nhân giúp tái tạo hồng cầu và chống thiếu máu cho các bà mẹ.

Quý khách sẽ có được sản phẩm hạt hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ chất lượng đảm bảo thơm ngon và không chất bảo quản khi tới Lemart.

 

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Hạnh nhân
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan