Menu

Công dụng của hạt mắc ca từ lâu đã rất nổi tiếng. Sử dụng hạt mắc ca hằng ngày sẽ giúp bạn giảm các nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể.

công dụng hạt mắc ca

Công dụng của hạt mắc ca

Với lợi ích vô cùng lớn đối với sức khỏe, hạt mắc ca hiện tại đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, cửa hàng Lemart đã nhập khẩu từ Úc hạt mắc ca chất lượng cao.

Thành phần

Trong hạt mắc ca có chức rất nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất đặc biệt là hà lượng Omega-3, Omega-6 và Omega-7. Ngoài ra còn bao gồm chất béo, chất đạm, chất xơ, đường, Vitamin B, sắt,  Calcium và phosphor. Toàn bộ các dưỡng chất đều giúp bảo vệ sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Công dụng của hạt mắc ca.

Bảo vệ tim mạch. Trong nhân của hạt mắc ca có chứa hàm lượng lớn dầu, trong đó có nhiều axit béo không no. Vì vậy khi sử dụng hạt mắc ca sẽ giúp giảm lượng Cholesterol. Ngoài ra hạt mắc ca còn chứa hàm lượng Protein cao cùng một loại amino acid có tên là arginine giúp các thành mạch máu trở nên linh hoạt.

Hạt mắc ca còn rất có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường và bệnh đường huyết cao. Bởi chỉ số GI trong hạt mắc ca rất thấp. Hàm lượng chất béo, chất xơ và protein có trong hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no lâu và giúp ổn định lượng đường trong máu.

Công dụng của hạt mắc ca ngoài ra còn là cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, giảm béo, là sản phẩm thích hợp cho chế độ ăn kiêng. Hạt mắc có hàm lượng carbohydrate thấp nên có thể sử dụng để ăn vặt thoải mái mà không lo béo. Mà sử dụng hạt mắc ca sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn.

Hạt mắc ca có giá trị ẩm thực cao. Ngoài việc sử dụng trực tiếp thì hạt mắc-ca có thể dùng làm gia vị vì có vị béo, ngọt và giòn sẽ giúp món ăn thêm đậm đà. Hoặc sử dụng hạt mắc ca để làm nhân bánh cũng là cách phổ biến rất được ưa chuộng. Vỏ mắc-ca có thể sử dụng để làm thức ăn chăn nuôi…

Cách bảo quản hạt mắc ca

Hạt mắc ca cần được để trong hộp kín và để nơi thoáng, mát. Có thể để trong ngăn mát tử lạnh nếu như chuẩn bị sử dụng.

Hạt mắc ca là thực phẩm chất lượng cao, công dụng của hạt mắc ca đối với sức khỏe vô cùng lớn. Bạn có thể đến Lemart để mua sản phẩm hạt macadamia chất lượng cao được nhập khẩu tại Úc.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan