Menu

Hạt mắc ca được coi là hoàng hậu của mọi loại hạt bởi chúng mang tới những lợi ích, công dụng tuyệt vời đến cho sức khỏe con người.

Hạt mắc ca rất tốt, bảo vệ bạn từ chân cho tới đầu, từ trong ra đến ngoài. Chúng ta cùng khám phá các công dụng từ hạt mắc ca này nhé.

Hạt mắc ca giúp làm đẹp da

Bên cạnh việc đóng góp lớn ở trong nền ẩm thực thì mắc ca là sản phẩm cao cấp làm đẹp. Dầu hạt mắc ca được yêu thích ở trong lĩnh vực về chăm sóc. Được đánh giá rất cao bởi nó chứa khoảng 22% axit omega, dầu mắc ca chính là giải pháp dùng thay thế cho dâu chồn – thần dược cho làn dan của phái đẹp.

Béo ngậy, bổ dưỡng, bùi, giòn … cách ăn cũng như cách chế biến phong phú … Do đó, nó trở thành hoàng hậu trong các loại hạt.

Hạt mắc ca tốt cho bà bầu

hạt mắc ca

Hạt mắc ca tốt cho bà bầu

Ở trong hạt có chứa nhiều vitamin, chất khoáng, Omega 3 rất lợi trẻ em, bà bầu. Ăn hạt mắc ca cung cấp được nguồn năng lượng rất dồi dào cùng hàm lượng calo cao. Bà bầu ăn quả này giúp khẩu phần ăn thêm phong phú, góp phần về tích lũy năng lượng đến cho thai nhi.

Hạt mắc ca giúp phòng chống bệnh tim mạch

Nhân hạt mắc ca chứa hàm lượng dầu đến 78%, nhân điều 47%, cao hơn hẳn lạc … Trong đó, mắc ca trên 87% chính là axit béo không no, trong đó chứa nhiều loại mà cơ thể không tự tổng hợp, làm giảm đi lượng cholesteron ở trong máu giúp phòng tránh được bệnh sơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó, hạt mắc ca chứa nhiều acid béo nên giúp người ăn làm giảm đi nguy cơ bị mắc bệnh mạn tính liên quan tới tim mạch, giúp cho trái tim, cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hàm lượng chất protein ở trong nhân đến 9,2% trong đó có tới 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể.

Ăn mắc ca giúp giảm cân

công dụng t ừ hạ mắc ca

Ăn mắc ca giảm cân hiệu quả

Có nhiều người cho rằng ăn hạt mắc ca có chứa nhiều chất béo, cholesterol nên cần tránh ăn. Tuy nhiên, với lượng chất béo ở trong mắc ca chính là chất béo không bão hòa nên nó mang tới tác dụng là giảm cân. Hạt mắc ca giàu chất axit palmitoleic, chất béo omega giúp cho bạn hạn chế việc thèm ăn. Ngoài ra, hàm lượng chất axit béo trong hạt giúp người ăn cảm thấy thỏa mãn, không còn háu ăn.

Ăn hạt mắc ca tăng cường sức khỏe cho bộ não

Hạt mắc ca nhiều nhóm dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, trí não. Bên cạnh đó, hạt mắc ca giúp tạo ra hóa chất truyền dẫn tới hệ thần kinh và hóa chat giúp truyền gửi các thông báo.

Hiện bạn đang tìm cửa hàng, đơn vị cung cấp hạt mắc ca, hãy tới Lemart, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan