Menu

Số lượng sản phẩm hạt macca được bán ra ngoài thị trường chưa nhiều. Hãy tìm hiểu thông tin về giá hạt macadamia chính xác nhất để có được sản phẩm tốt.

Giá hạt macadamia trên thị trường rất đa dạng, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Do vậy, người tiêu dùng luôn phải thu thập những thông tin chính xác về giá cả thị trường để không bị “hớ” khi mua sản phẩm cao cấp này.

gia-hat-macadamia-uy-tin

Giá hạt macadamia dinh dưỡng tốt nhất

Tham khảo giá hạt macadamia tốt nhất.

Tại nhiều đại lý bán macadamia ở quận Gò Vấp, thì giá hạt macadamia còn vỏ đã được khứa nứt là 300.000 đồng/kg, còn loại hạt đã tách vỏ một phần và có hai nhân giá là 800.000 đồng/kg. Người chủ cửa hàng cho biết chỉ mới bán loại hạt này trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm này bán ra cũng rất chậm, một tháng chỉ bán được từ 5-7kg và tiền lời lãi cũng không nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng kén khách, chỉ người có thu nhập cao họ mới mua nên người bán không dám lấy nhiều hàng. Loại hạt này có giá cả cao hơn so với những sản phẩm dinh dưỡng như quả óc chó, hạt dẻ, hạnh nhân,  nên số lượng bán ra cũng ít.

Ngoài ra, hạt macadamia còn có giá đa dạng do nguồn gốc xuất xứ của chúng. Giá hạt macadamia chất lượng nhất là loại hạt được trồng tại nơi có khí hậu phù hợp để cây phát triển ra hạt macadamia ngon, có vị thơm, giàu dinh dưỡng, đó chính là nước Úc. Cũng chính vì điều này, rất nhiều cửa hàng cũng bán giá quả mắc ca rất cao từ 550.000 – 1 triệu đồng nhằm thu lợi nhuận cao khiến nhiều người không thể mua về sử dụng loại hạt này.

gia-hat-macadamia-dinh-duong-tot-nhat

Giá hạt macadamia uy tín

Giá hạt macadamia thơm ngon, chất lượng

Nhân hạt macadamia có vị thơm, ngậy béo bởi trong đó có chứa nhiều chất béo không no, cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi đối với bà bầu và thai nhi. Ngoài ra, chúng còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất để người dùng có sức khỏe dẻo dai, có thể phòng chống những bệnh lão hóa, bệnh tim mạch. Do vậy, giá hạt macadamia cũng luôn cao hơn so với những loại hạt khác.  Không giới hạn về độ tuổi hay giới tính, cả gia đình bận đều có thể sử dụng loại hạt cao cấp này hàng ngày nếu có điều kiện. Vị ngon rất dễ ăn, dễ gây nghiện bởi hương vị cuốn hút.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá hạt macadamia, tuy nhiên người tiêu dùng thông minh hãy biết cách chọn lựa và nhận biết loại hạt chất lượng, ngon nhất để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan