LeMart

gio-thieu-lemartKính gửi Quý khách hàng!

Mua hàng qua mạng có nhiều điểm ưu việt so với cách mua- bán trực tiếp.Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mà vẫn có được những mẫu sản phẩm ưng ý. Chúng tôi, cửa hàng LeMart, sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện điều đó một cách dẽ dàng và tiện lợi nhất.

LeMart chuyên bán hạt dinh dưỡng Online với hàng ngàn mẫu mã để quý khách lựa chọn.Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cái nhìn mới về dinh dưỡng và sức khỏe .

Đến với LeMart các bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng ngoại nhập với giá cả hợp lý nhất cho từng sản phẩm.


MỤC TIÊU

Trở thành nhà phân phối bán buôn bán lẻ trực tuyến hàng đầu về các sản phẩm dành cho mẹ, bé & gia đình tại Việt Nam, website số một về uy tín và chất lượng.

Cũng là cha mẹ, chúng tôi hiểu : Bạn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Chính vì thế, Sự an toàn , Sự tiện lợi , cùng với các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất là các tiêu chí được quan tâm hàng đầu.

CAM KẾT

  • Đảm bảo các sản phẩm được bán tại Đại Phát- An toàn và Chất lượng tốt.
  • Giá luôn tốt nhất.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: Nội thành Hà Nội trong vòng 1 ngày, Các thành phố khác trong vòng 3-5 ngày.
  • Vì bất cứ lý do gì, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm bạn có thể Đổi hoặc trả lấy lại tiền trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn
  • Nếu có thắc mắc gì các mẹ cứ gọi vào số 0964.029.214 / 0962.646.015 hoặc fanpage LeMart  sẽ được nhân viên của LeMart tư vấn thật nhiệt tình và thân thiện.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

X