Menu

Chăm lo cho sức khỏe gia đình bạn với hạt hạnh nhân nguyên vỏ chính là lựa chọn hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm nhất.

Hạt hạnh nhân nguyên vỏ nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm tăng lượng cholesterol tốt, đồng thời giảm lượng cholesterol xấu và kết hợp cùng chất béo không hòa tan sẽ rất tốt cho hệ tim mạch, bảo vệ sức khỏe của con người.

Hạt hạnh nhân nguyên vỏ

Hạt hạnh nhân nguyên vỏ chất lượng cao

Công dụng chính từ hạt hạnh nhân nguyên vỏ

Trong hạt hạnh nhân nguyên vỏ có chứa hàm lượng magie cao cùng với vitamin E giúp lượng đường trong máu ổn định nên khi bạn sử dụng hạt hạnh nhân nguyên vỏ sẽ làm giảm nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, hạt hanh nhân còn có chứa lượng protein, vitamin E, sắt, magie giúp cho hệ cơ bắp phát triển vô cùng khoẻ mạnh. Ngoài ra flayonoids cũng rất tốt cho việc giúp chống lại quá trình lão hoá da

Với hàm lượng chất Omega 3 cao cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác có trong hạt hạnh nhân nguyên vỏ nên khi dùng sẽ rất tốt cho các mẹ đang mang thai nhi và não bộ của thai nhi. Chất này cũng có tác dụng giúp cho bé thông minh từ khi vẫn còn ở trong bụng mẹ. Hạnh nhân còn có chứa Phenylalanie, sử dụng hạnh nhân mỗi ngãy cũng sẽ giúp đầu óc bớt căng thẳng và giảm stress. Chất xơ có trong hạnh nhân giúp đào thải những chất lắng đọng trong quá trình chuyển hoá chất giúp người dùng hạt hạnh nhân nguyên vỏ tránh được nguy cơ bị mắc bệnh sỏi mật so với người khác lên khoảng 25%.

Hạt hạnh nhân nguyên vỏ

Hạt hạnh nhân nguyên vỏ nhập khẩu

Hướng dẫn sử dụng hạt hạnh nhân nguyên vỏ

Bạn có thể rang hạt hạnh nhân lên rồi ăn bình thường hoặc cũng có thể kết hợp cùng những nguyên liệu khác để chế biến những món ăn như: tôm xào hạnh nhân, gà xào hạnh nhân, hạnh nhân bọc sôcola, gà nướng hạnh nhân, đậu hũ hạnh nhân và dùng hạt hạnh nhân nguyên vỏ làm sữa.

Đối tượng được khuyên dùng hạt hạnh nhân nguyên vỏ

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển
  • Bà bầu hoặc chuẩn bị mang bầu
  • Người bị bệnh tim mạch và có tiền sử về bệnh tim mạch
  • Người béo phì hoặc thừa cân cũng nên dùng hạt hạnh nhân nguyên vỏ
  • Bênh nhân bị chứng đường huyết
  • Phụ nữ có nhu làm đẹp và đang trong giai đoạn mãn kinh
  • Người hay bị chứng đau đầu

Với đặc điểm là sản phẩm hạt hạnh nhân nguyên vỏ hàng nhập khẩu trực tiếp cho nên giá thành rất rẻ, chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại http://lemart.vn/. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Hạnh nhân
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan