Menu

Hạt mắc ca dùng để làm gì?

Hạt mắc ca dùng để làm gì vẫn là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng.

Hạt Mắc ca được mọi người gọi với cái tên mỹ miều là Nữ Hoàng Quả khô vì sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và tốn vô cùng nhiều công chăm sóc. Hạt có xuất xứ từ châu Úc và những năm gần đây bắt đầu du nhập và Việt Nam. Kích cỡ của hạt vào khoảng 2-3cm, hình tòn, vỏ màu nâu nhạt, nhân có màu kem sữa thơm và mềm, tan khi đặt vào đầu lưỡi. Mọi người đều biết hạt mắc ca tốt những chưa thực sự hiễu rõ hạt mắc ca dùng để làm gì.

 1372605311225

Hạt mắc ca dùng để làm gì

Hạt mắc ca dùng để làm gì?

Hạt mắc ca có rất nhiều công dụng, từ làm đẹp đến cung cấp chất dinh dưỡng cho bà bầu

  • Hạt mắc ca luôn được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc gia vì có chứa tới khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những thuốc làm đẹp đặc biệt cho làn da phụ nữ.
  • Tốt cho phụ nữ mang bầu. Đây là công dụng được các quý khách hàng săn đón nhiều nhất. Hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Khi người mẹ mang thai ăn hạt này sẽ giúp khẩu phần ăn thêm phong phú, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé và có thể kiểm soát cân nặng tăng thêm.
  • Chế biến các loại thức ăn khac nhau. Hạt mắc ca có vị béo ngậy, ngọt và giòn tan, kết hợp với các vị khác để ăn sống, luộc xào luôn hợp và tạo sự sang trọng trong những bữa tiệc thiết đãi thực khách. Hạt mắc ca còn được chiên rang béo ngậy, làm salad, nước uống,…có thể ăn thoải mái mà không lo tăng cân.
  • Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mach nhờ hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)…Giúp giảm lương cholesterol cho cơ thể, giảm nguy cam bệnh mạn tính liên quan đến tim, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Mua hạt mắc ca ở đâu tốt nhất.

Để có thể chọn được loại hạt mắc ca chất lượng, giá thành hợp lý nhất, xin mời bạn đến với LeMart. LeMart là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng ngoại nhập, uy tin, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. . Các sản phẩm của chúng tôi cam kết có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, giấy chứng nhận và phương thức bảo quản nghiêm ngặt nhằm không ảnh hưởng đến chất lượng của hạt. Giá thành của chúng tôi cũng phù hợp với nhu cầu của mọi người, không qua các khâu trung gian làm tăng chi phí khi tới tay khách hàng.

mac-ca-lemart

Mua hạt mắc ca tốt nhất ở LeMart

Rất mong những công dụng của hạt mắc ca sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bản thân và gia đình.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan