Menu

Hạt mắc ca nứt vỏ cao cấp có tác dụng rất tốt không chỉ đối với sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả mà an toàn.

Hạt mắc ca nứt vỏ có nguồn gốc xuất xứ từ những rừng rậm nhiệt đới ở châu Úc, từ hàng ngàn năm trước đây người ta đã dùng chúng như những thực phẩm quý. Hạt mắc ca nứt vỏ được coi là một loại hạt ngon nhất có rất nhiều chất dinh dưỡng.

hạt mắc ca nứt vỏ

Hạt mắc ca nứt vỏ tốt cho sức khỏe và trong làm đẹp

Và để trồng được loại cây này mất rất nhiều công sức và phải có rất nhiều kinh nghiệm và cẩn thận mới có thể trồng được loại cây này đồng thời yêu cầu về môi trường độ ẩm, không khí, lượng mưa rất khắt khe mới có thể trồng được. Nó có rất nhiều tác dụng được coi là hoàng hậu của những loại quả khô.

Những tác dụng chính của hạt mắc ca nứt vỏ

Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ của phụ nữ mang thai

Do hạt mắc ca có chứa rất nhiều chất khoáng, vitamin , omega-3 nên rất có lợi cho sức khỏe của những bà bầu, hạt giúp cung cấp những năng lượng dồi dào, hàm lượng ca lo gấp đôi so với những loại hạt khác. Nó giúp cho khẩu phần ăn của những bà bầu thêm đa dạng và phong phú hơn rất nhiều giúp họ ăn ngon miệng hơn.

Hạt mắc ca nứt vỏ giúp phòng chống các bệnh tim mạch

Nhân của hạt mắc ca nứt vỏ có chứa hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)…Trong dầu của chúng có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được và làm giảm lượng Cholesterol có trong máu nên có thể phòng được tình trạng xơ vữa động mạch.

Hạt mắc ca nứt vỏ có tác dụng làm đẹp da

Công dụng hạt mắc ca nứt vỏ còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Lượng dầu của hạt mắc ca nứt vỏ rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Chúng được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc ca là một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

Cách dùng của hạt mắc ca nứt vỏ

Vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca nứt vỏ sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu đồng thời làm giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Đặc biệt chúng giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể của bạn.

hạt mắc ca nứt vỏ

Hạt mắc ca nứt vỏ thơm ngon bổ dưỡng và chất lượng nhất

Chúng ta cũng có thể dùng chúng để làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu… ngon hơn khi bỏ mắc ca nứt vỏ vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon, bùi hơn.

Cách bảo quản hạt mắc ca nứt vỏ

Để hạt mắc ca nứt vỏ tại những nơi thoáng mát khô ráo, không để hở, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng hạt, bảo quản tốt hạt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh trong nhà bạn để dùng được lâu hơn.

Bạn hãy tham khảo sản phẩm này tại website: http://macherie.vn/. Website luôn cung cấp những loại hạt mắc ca nứt vỏ chất lượng nhất và tất cả những sản phẩm khác. Công ty luôn đặt uy tín cũng như chất lượng lên hàng đầu mang đến niềm tin cho người dùng. Hãy tham khảo ngay sản phẩm hạt mắc ca nứt vỏ ngay tại đây là hiểu hơn những thông tin chi tiết về sản phẩm.

0 Comment

Bài viết liên quan