Menu

Hạt mắc ca úc với rất nhiều những công dụng khác nhau được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong đời sống hằng ngày.

Hạt mắc ca úc hiện nay đã xuất hiện rất phổ biến trong đời sống của chúng ta. Hạt mắc ca chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3,hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt dành cho bà bầu và những người lớn tuổi.

Hạt mắc ca Úc

Hạt mắc ca úc chất lượng nhất, thơm ngon nhất

Hạt mắc Ca úc là loại hạt có nguồn gốc từ châu Úc. Nó có vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi. Hạt mắc Ca úc được coi là loại hạt ngon nhất, được mệnh danh là ” Nữ hoàng quả khô”.

Công dụng của hạt mắc ca úc

  1. Công dụng làm đẹp da của hạt mắc ca úc

Mắc ca úc là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu của hạt mắc ca úc rất được yêu và đánh giá rất cao vì nó có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

  1. Hạt mắc ca úc tốt cho phụ nữ mang thai

Trong nhân hạt có chứa nhiều chất khoáng,vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca úc giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với rất nhiều hàm lượng calo cao gấp đôi so với những loại hạt khác. Bà bầu ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

  1. Hạt mắc ca úc là mầm của ẩm thực

Vỏ của hạt mắc ca úc có chứa nhiều tannin và protein, thành phần hữu ích chính của quả mắc ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt ở phương Tây. Hạt mắc ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho các món ăn thêm đậm đà,thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc ca úc đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn. Hạt mắc ca úc còn được xem là một trong những loại thần dược giúp các chị em phụ nữ có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Hạt mắc ca Úc

Hạt mắc ca úc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Cách dùng hạt mắc ca úc

Vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesterol,lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Khi ăn hạt mắc ca úc nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị có thể dùng búa đập nhẹ vào vỏ của hạt lập tức chúng sẽ bị vỡ ra.

Bảo quản hạt mắc ca úc

Bảo quản hạt mắc ca úc tại nơi thoáng mát khô ráo,khi mở túi hạt nên đóng mép thật kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất hạt là ở ngăn mát của tủ lạnh.

Mua sản phẩm này tại trang web http://lemart.vn/ để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Trang web luôn cung cấp những hạt mắc ca úc cũng như những loại sản phẩm khác chất lượng nhất, mang đến uy tín cũng như niềm tin của người dùng.

0 Comment

Bài viết liên quan