Menu

Hạt Mắc ca Úc nhập khẩu và phân phối bởi LeMart.

Hạt mắc ca Úc là loại quả dinh dưỡng và hấp dẫn đối với nhiều khách hàng.

Hạt Mắc ca có nguồn gốc từ bang Queensland nước Úc, sau đó người châu Âu di cư đến gọi là cây Giẻ Queensland và sau đó được nhập về hawaii trồng nhiều. Hạt mắc ca có một số loài nổi bật như Macadamia tetraphylla, và M. integrifolia, thuộc Họ Proteaceae, hạt chứa dầu cho thương phẩm gần giống hạt Điều, rất phù hợp với việc làm đẹp và bổ sung dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng của hạt Mắc ca Úc

Hàm lượng chất béo trong hạt mắc ca được cho là nhiều nhất trong các loại hạt. Nó có chứa tới 78% hàm lượng dầu, trong khi đó những loại hạt khác như lạc chỉ có tới 44.8%, hạt điều là 47%,…Ngoài ra còn có các hợp chất đường 10% Các hợp chất đạm(protein) 9,2% Hàm lượng nước 1,5-2,5 % (nhân đã được làm khô theo yêu cầu bảo quản lâu dài) Kali 0,37% Phôt-pho 0,17% Ma-nhê 0,12%. Đặc biệt hàm lượng dầu trong hạt mắc ca chứa phần lớn lượng axit béo không no cực kỳ tốt và cần thiết cho sức khỏe của con người, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, mỡ máu, huyết áp,… do lượng axit béo không no cơ thể không tự sản xuất được, nó giúp giảm lượng cholesteron. Đồng thời trong mỗi kg hạt Mắc ca Úc còn chứa Can-xi 360mgr, Lưu huỳnh 66 mgr, Sắt dễ tiêu 18 mgr, Kẽm 14 mgr, đồng 3,3 mgr, và một số loại Vitamin như Vitamin pp 16 mg, Vitamin B1 2,2 mg, Vitamin B2 2,2 m.

hat-macadamia-uc

Hạt Mắc ca Úc

Cách dùng và bảo quản hạt Mắc ca Úc

Hạt mắc ca có thể ăn sống, luộc, rang hoặc xào nấu với các món mặn, làm bánh, kẹo socola, và kết hợp với các loại thực phẩm khác thể hiện sự sáng tạo và phong phú của ẩm thực.Hàng ngày vào mỗi buổi sáng, buổi chiều, bạn ăn từ 4 – 5 hạt mắc ca Úc sẽ làm cho da trắng mịn và tràn đầy sức sống và giảm được lượng cholesterol có ở trong màu, giảm tích tụ mảng bám ở mạch máu, chống lão hóa tốt. Từ lâu hạt mắc ca được đặt trên bàn ăn của nhiều gia đình giàu, bữa yến tiệc. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cơ thể với hạt Mắc ca Úc.

hat-mac-ca

Hạt Mắc ca Úc

Mắc ca cần bảo quản tại nơi thoáng mát và khô ráo, không để cho không khí lọt vào và khi mở túi cần đóng mép sau khi dùng, bảo quản tốt ở ngăn trong tủ lạnh.

Để mua hạt mắc ca Úc tốt nhất thị trường, xin quý khách hàng hãy liên hệ ngay với LeMart. Chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan