Menu

Hạt Macadamia là loại hạt ngon nhất chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Hạt macadamia từ lâu đã được xem là nguồn thực phẩm tốt nhất, bổ dưỡng nhất, người ta vẫn hay nói hạt macadamia là “ hoàng hậu” của các loại hạt. Vậy hạt maccadamia là gì ? Tại sao lại được xem như là “ hoàng hậu” ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về macadamia.

Hạt macadamia là gì ?

Hạt macadamia là tên gọi khác của hạt mắc ca, loại hạt này vốn được xuất xứ từ Úc nới vốn có môi trường sinh thái phù hợp với các cây quả lạ. Nhưng hiện nay macadamia được trồng rất nhiều vùng trên thế giới. Cây macadamia là loại cây lâu năm, thường có thể thu hoạch trong độ 4-6 năm.

hạt maccadamia là gì

Hạt macadama là loại hạt tốt cho sức khỏe

Hạt macadamia tròn như hạt nhãn có tỉ lệ từ 2-3 cm, khi chín vỏ sẽ chuyển từ màu xanh sang màu nâu đậm. Nhân hạt rất thơm như bơ, tan mịn ngay khi cho vào miệng. Sau khi chín thì vỏ macadamia sẽ tự nứt ra, người ta có bóc và ăn ngay tại chỗ mà không cần phải qua một khâu chế biến nào. Macadamia có thể được sấy khô và đem đi tiêu thụ tùy vào mục đích trồng của từng người.

hạt maccadamia là gì

Hạt macadamia có vị thơm của bơ nhân rất mềm

Hạt macadamia được xem là loại hạt ngon nhất, giàu chất dinh dưỡng nhất nhưng cũng rất mắc. Bởi vì trong hạt macadamia có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cần cho cơ thể như: đạm thực vật, Omega 3, omega 6, omega 9 và rất nhiều loại vitamin, những khoáng chất cần cung cấp. Chính vì vậy mà macadamia tốt cho việc chữa các bệnh liên quan đến tim mạch, các phụ nữ đang mang thai cũng như công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da,…

Sử dụng hạt macadamia chất lượng của Lemart

Hạt macadamia của Lemart là mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm ngon, bổ dưỡng và uy tín mua bán dành cho khách hàng khi luôn đưa ra một mức giá phù hợp với thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 228C, Ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

SĐT: 0964 029 214

Web: http://lemart.vn/

Biết được hạt macadamia là gì thật sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe.

0 Comment

Bài viết liên quan