Menu

Hướng dẫn cách rang quả óc chó

Lemart cung cấp quả óc chó nhập khẩu, đảm bảo 100% chất lượng, giá thành tốt nhất.

Quả óc chó mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người, ngoài việc tìm hiểu công dụng quả óc chó mang lại hay cách ăn quả óc chó như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe thì bạn cũng cần chú ý đến việc chế biến sao cho khoa học nhất để giữ được chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Quả óc chó có thể ăn sống, hoặc chế biến, mỗi kiểu sẽ mang đến cảm nhận khác nhau cho người sử dụng. Sau đây, lemart sẽ hướng dẫn bạn cách rang quả óc chó.

  • Chuẩn bị nguyên liệu để rang quả óc chó

huong-dan-cach-rang-qua-oc-cho

Quả óc chó nhập khẩu chất lượng được bán tại lemart

Bạn nên tìm hiểu và mua loại óc chó phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Óc chó là loại cây phù hợp với môi trường lạnh, tại Việt Nam cũng có nhiều nơi trồng và buôn bán sản phẩm óc chó này như là: Lạng Sơn, Cao Bằng, Lào Cai,… tuy nhiên do đất, do khí hậu hay khả năng chăm sóc thì các loại óc chó ở Việt Nam chất lượng đều không được tốt, hạt không đều, nhân hạt nhỏ…vì thế giá thành cũng rẻ hơn. Chủ yếu nếu muốn sử dụng quả óc chó tốt nhất, bạn cần tìm mua hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, tìm các thương hiệu uy tín để tránh mua phải hàng “giả”, hàng nội địa nhưng dán mác nhập khẩu để đẩy giá thành cao. Lemart là nơi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng, uy tín lâu năm, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và giá thành luôn tốt nhất cho người sử dụng. Bạn hãy truy cập trang web lemart.vn để tìm hiểu đặt mua những quả óc chó tốt nhất.

  • Hướng dẫn rang quả óc chó trên chảo

Sau khi mua được quả óc chó chất lượng tại địa chỉ lemart, bạn tách và lấy phần nhân. Tiếp tục thực hiện các bước sau để rang quả óc chó thơm ngon nhất:

huong-dan-cach-rang-qua-oc-cho-2

Sản phẩm quả óc chó được rang thơm ngon

  • Đun nóng chảo, sau đó cho vào chảo ít muối đảo đều cho nóng muối, rồi cho phần nhân quả óc chó đã tách vào rang đều. Chú ý nhớ đảo đều tay.
  • Khoảng vài phút sau, sau khi thấy quả óc chó đã ngả màu một chút, bạn nếm thử xem quả óc chó như vậy đã chín chưa? Nếu đã chín thì bạn đổ ra rồi để nguội và thưởng thức. Khi nguội bạn sẽ cảm nhận được vị giòn.
  • Còn một cách khác, đó là thay vì cho một ít muối như ban đầu thì bạn có thể cho một ít dầu, công việc rang quả óc chó về sau cũng tương tự. Bạn sẽ cảm nhận thêm được vị béo của dầu khi quyện cùng quả óc chó.

Có thể sử dụng quả óc chó bằng nhiều cách, bạn có thể thay đổi hàng ngày để mang lại nhiều hương vị mới lạ hơn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là mua quả óc chó chất lượng tại những địa chỉ đán tin cậy. Giá thành của óc chó không hề rẻ, bỏ ra khoản chi phí như vậy, bạn xứng đáng nhận những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Hãy đến với Lemart.vn để là người tiêu dùng thông minh.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan