Menu

Giảm cân bằng yến mạch, giảm cân bằng bột yến mạch, cách giảm cân bằng yến mạch, kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch, cách chế biến bột yến mạch giảm cân, cách chế biến yến mạch giảm cân, giam can bang yen mach

Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch

Một chế độ ăn uống rất hạn chế chỉ chứa một vài loại thực phẩm không phải là một cách lành mạnh hoặc lâu dài để giảm cân. Chính vì vậy các chuyên gia đã đưa ra một chế độ giảm cân an toàn cho những người đang cố gắng giảm cân bằng cách kết hợp sử dụng bột yến mạch vào bữa ăn hàng ngày. Sau đây là kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch mà bạn cần biết để có thể giảm cân an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Tránh sử dụng yến mạch ăn liền: Như các bạn đã biết bột yến mạch ăn liền thường được bổ sung thêm các hương liệu, đường, bổ sung thêm calo sẽ ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn, vì vậy để việc giảm cân bằng yến mạch đạt hiệu quả bạn nên sử dụng yến mạch cắt thép hoặc yến mạch nguyên hạt, không bổ sung thêm bất kỳ loại gia vị nào, sữa có đường, hay bơ vào trong yến mạch sử dụng cho bữa sáng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.
  • Bạn nên bổ sung thêm chất xơ khi chế biến bột yến mạch giảm cân: Một chất dinh dưỡng quan trọng để giảm cân đó là chất xơ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chất xơ sẽ giúp bạn no lâu hơn, hạn chế thèm ăn, đặc biệt kích thích hệ tiêu hóa của bạn tiêu hóa thức ăn hiệu quả, tránh tích tụ. Bạn có thể tăng hàm lượng chất xơ trong yến mạch của bạn bằng cách thêm vào một số ít các loại quả mọng như mâm xôi, quả việt quất hoặc dâu tây – chỉ 25-40 calo mỗi nửa chén.
  • Tránh bổ sung các chất béo và đường hóa học vào trong yến mạch: Yến mạch nguyên chất có thể hơi khó ăn nếu như bạn không bổ sung thêm chất ngọt cho bát yến mạch, chính vì vậy rất nhiều bạn sẽ bị cám dỗ bởi đường nhưng đây chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Vì vậy bạn cần tránh bổ sung đường, sữa có đường, sữa béo vào trong yến mạch, thay vào đó bạn có thể sử dụng các loại đường trong tự nhiên tốt cho sức khỏe như chuối xay nhuyễn, sốt táo không đường. Bạn cũng cần tránh các loại chất béo để giảm cân, vì vậy tuyệt đối không sử dụng bơ đậu phộng cùng với yến mạch. Bơ đậu phộng cung cấp một số lợi ích dinh dưỡng, nhưng nó cũng được đóng gói với chất béo và có 188 calo mỗi 2 muỗng canh, vì vậy bạn có khả năng có thể thêm hàng trăm calo cho bữa ăn sáng của bạn nếu bạn không xem kích thước khẩu phần ăn. Và nếu bạn sử dụng bột yến mạch với sữa nguyên chất có thể ngăn chặn các nỗ lực giảm cân của bạn. Hãy chế biến yến mạch với nước thay vì sữa để đảm bảo lượng calo là thấp nhất.

Giảm cân bằng yến mạch, giảm cân bằng bột yến mạch, cách giảm cân bằng yến mạch, kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch, cách chế biến bột yến mạch giảm cân, cách chế biến yến mạch giảm cân, giam can bang yen mach

Dù bạn giảm cân theo một chế độ nào hay sử dụng khẩu phẩn ăn với yến mạch như nào hãy nhớ các nguyên tắc giảm cân bằng yến mạch trên để đạt hiệu quả nhất.

Cách chế biến bột yến mạch giảm cân

Giảm cân bằng bột yến mạch có hiệu quả hay không tùy thuộc rất lớn vào khả năng thích ứng của bạn với bột yến mạch. Vì vậy cách chế biến bột yến mạch giảm cân rất quan trọng – bạn có thể trộn và kết hợp lớp trên bề mặt của các món nướng để có được các món với yến mạch khác nhau vì vậy bạn sẽ ít có khả năng chán và bỏ sử dụng yến mạch. Thử nướng hỗn hợp yến mạch cắt thép, sữa hạnh nhân không đường, chuối xay nhuyễn và quế cùng với bột yến mạch. Bạn có thể nướng một mẻ lớn vào cuối tuần, sau đó tách nó thành phần nhỏ hơn để ăn suốt cả tuần. Thử nghiệm với các loại gia vị khác nhau để thêm hương vị hơn – thảo quả bổ sung hoàn hảo, anh đào xắt nhỏ tươi, cũng có thể bổ sung thêm ớt nếu bạn thích vị cay ngọt của loại quả này.

Để làm cho yến mạch tốt hơn cho việc giảm cân, khuấy thêm lòng trắng trứng vào yến mạch. Lòng trắng trứng sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hương vị của bột yến mạch của bạn, nhưng họ sẽ thêm protein có lợi. Đó là chìa khóa cho việc giảm cân, giúp bạn no lâu hơn và hạn chế tối đa sự thèm ăn.

Giảm cân bằng yến mạch, giảm cân bằng bột yến mạch, cách giảm cân bằng yến mạch, kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch, cách chế biến bột yến mạch giảm cân, cách chế biến yến mạch giảm cân, giam can bang yen mach

Với những gợi ý nhỏ về cách chế biến yến mạch giảm cân trên đây, hy vọng rằng, bạn sẽ đưa ra cho mình một liệu trình giảm cân thích hợp. Hãy chia sẻ cách giảm cân bằng yến mạch của bạn với chúng tôi.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Yến mạch Quaker
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan