Menu

Lợi ích từ hạt mắc ca lớn đến mức khiến nó trở thành thực phẩm vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Các thông tin về lợi ích, thành phần của hạt mắc ca nhận được rất nhiều sự quan tâm.

lợi ích từ hạt Maca

Lợi ích từ hạt mắc ca

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Lemart – cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu đã nhập khẩu hạt mắc ca chất lượng cao tại Úc. Với cam kết đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, cửa hàng cung cấp thực phẩm hạt mắc ca với chất lượng cao cùng với chính sách về giá hợp lí.

Thành phần của hạt mắc ca.

Trong hạt mắc ca có chức rất nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất đặc biệt là hà lượng Omega-3, Omega-6 và Omega-7. Ngoài ra còn bao gồm chất béo, chất đạm, chất xơ, đường, Vitamin B, sắt,  Calcium và phosphor. Với các dưỡng chất đó, lợi ích từ hạt mắc ca đem lại cho sức khỏe con người là vô cùng lớn.

Lợi ích từ hạt mắc ca

Bảo vệ tim mạch. Trong nhân của hạt mắc ca có chứa hàm lượng lớn dầu, trong đó có nhiều axit béo không no. Vì vậy khi sử dụng hạt mắc ca sẽ giúp giảm lượng Cholesterol. Ngoài ra hạt mắc ca còn chứa hàm lượng Protein cao cùng một loại amino acid có tên là arginine giúp các thành mạch máu trở nên linh hoạt.

lợi ích từ hạt Maca

hạt măc ca hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hạt mắc ca còn rất có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường và bệnh đường huyết cao. Bởi chỉ số GI trong hạt mắc ca rất thấp. Hàm lượng chất béo, chất xơ và protein có trong hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no lâu và giúp ổn định lượng đường trong máu.

Lợi ích từ hạt mắc ca ngoài ra còn là cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, giảm béo, là sản phẩm thích hợp cho chế độ ăn kiêng. Hạt mắc có hàm lượng carbohydrate thấp nên có thể sử dụng để ăn vặt thoải mái mà không lo béo. Mà sử dụng hạt mắc ca sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn.

Hạt mắc ca có giá trị ẩm thực cao. Ngoài việc sử dụng trực tiếp thì hạt mắc-ca có thể dùng làm gia vị vì có vị béo, ngọt và giòn sẽ giúp món ăn thêm đậm đà. Hoặc sử dụng hạt mắc ca để làm nhân bánh cũng là cách phổ biến rất được ưa chuộng. Vỏ mắc-ca có thể sử dụng để làm thức ăn chăn nuôi.

Cách bảo quản hạt mắc ca

Hạt mắc ca cần được để trong hộp kín và để nơi thoáng, mát. Có thể để trong ngăn mát tử lạnh nếu như chuẩn bị sử dụng.

Lợi ích từ hạt mắc ca đối với sức khỏe là vô cùng lớn đó là điều không thể phủ nhận. Bạn có thể đến Lemart để mua sản phẩm hạt mắc ca chất lượng cao được nhập khẩu tại Úc.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan