Menu

Hiện nay ở Việt Nam chưa phổ biến hạt mắc ca do giá thành còn khá đắt. Tuy nhiên chúng lại có rất nhiều chất dinh dưỡng, do đó bạn nên tham khảo cách ăn hạt mắc ca dưới đây. Cách ăn hạt mắc ca sao cho đúng cách và mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là sẽ hướng dẫn bạn cách ăn hạt mắc ca.

Cách ăn hạt mắc ca

Ăn hạt mắc ca có tác dụng phòng chống được bệnh tim mạch Ăn hạt mắc ca hàng ngày vào các buổi sáng và buổi chiều, mỗi lần nên ăn từ 10-15 hạt mắc ca sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất. Bạn cũng sẽ tránh được những nguy cơ về hàm lượng Cholesterol có trong cơ thể tăng cao, ngoài ra cũng có tác dụng cho làn da của bạn trở nên mịn màng và tươi tắn hơn, giúp cho các mạch máu có thể lưu thông tốt hơn. Đặc biệt hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong hạt mắc ca sẽ giúp bạn bổ sung nhiều Calo nhất cho cơ thể của mình, giúp giảm sự tích tụ của những mảng bám trong thành mạch…

cách ăn hạt mắc ca

Cách ăn hạt mắc ca đúng cách

Để hạt mắc ca khi ăn có vị bùi và ngậy hơn bạn nên nướng chúng bằng lò vi sóng. Ngoài ra hạt mắc ca còn có thể được chế biến để làm nhân bánh, sử dụng làm nhân Socola, ép lấy dầu hay dùng để làm các món ăn khác. Trên đây là cách ăn hạt mắc ca như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể hấp thu đầy đủ nhất các hàm lượng dinh dưỡng của hạt mắc ca.

cách ăn hạt maca đúng cách

Bạn đã biết cách ăn hạt mắc ca

Chế biến quả macca Chế biến hạt mắc ca không khó nhưng các bà nội trợ vẫn cần phải chú ý để có thể bảo quản hạt được lâu cũng như đảm bảo được hương vị, chất dinh dưỡng tốt nhất. Vỏ hạt mắc ca rất cứng nên bạn phải dùng kìm chuyên dụng để tách vỏ. Khi mua hạt bạn nên chọn loại mắc ca có khứa nứt để dễ dàng tách vỏ và sử dụng. Sau khi tách vỏ xong, đóng gói lại cẩn thận và để trong tủ lạnh là cách giữ hạt mắc ca lâu nhất. Chế biến quả macca cũng từ đó dễ dàng hơn bạn có thể ăn luôn hoặc chế biến thành các món ăn khác tùy theo ý thích. Mua hạt mắc ca ở đâu chất lượng tốt? Tuy hạt mắc ca có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của người dùng nhưng chúng vẫn chưa được phổ biến. Gía thành của hạt khá là cao và hiện nay trên thị trường hàng thật và hàng giả bị trộn lẫn rất nhiều. adidas X 17.2 Lê mart chuyên cung cấp các loại hạt được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, không trải qua khâu trung gian nào. adidas ace 17.2 Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, giá thành cạnh tranh so với thị trường. Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn cách ăn hạt mắc ca đúng cách, không làm giảm chất lượng của hạt.

0 Comment

Bài viết liên quan