Menu

Những cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu

Tìm hiểu cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu để đạt hiệu quả cao nhất, mang lại sức khỏe tốt nhất trong quá trình mang thai.

Cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu thế nào để có được kết quả tốt luôn là câu hỏi được đặt ra cho mọi người. Không chỉ là vấn đề sức khỏe, mà còn phải đảm bảo sự an toàn, phát huy được hết công dụng của sản phẩm này.

cach-su-dung-qua-oc-cho-cho-ba-bau-chinh-xac-nhat

Cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu chính xác nhất

Công dụng tốt từ cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu

Sử dụng quả óc chó cho bà bầu đúng cách giúp bổ sung Vitamin E, và Omega-3 cùng các loại chất axit hữu cơ, phốt pho. Đặc biệt là loại axit hữu cơ sẽ có tác dụng vô cùng lớn trong việc có thể thúc đẩy quá trình phát triển đại não thai nhi, trẻ nhỏ. Nếu người phụ nữ mang thai thực hiện kiên trì, ăn óc chó với thời gian dài thì chắc chắn em bé khi sinh ra sẽ thông minh. Cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu hiệu quả sẽ có được lượng Axit Ellagic cao và chất chống oxi hóa, giúp chống lại bệnh tật nguy hiểm như ung thư; tiểu đường, đột quỵ, huyết áp cao, bệnh béo phì, trầm cảm.
Quả óc chó đồng thời cũng có thể giúp chống lại những hiện tượng viêm nhiễm trong cơ thể. Đây chính là nguồn cung cấp dinh dưỡng bảo vệ cho hệ tim mạch, phòng ngừa nhiều bệnh do Cholesterol gây nên.

Quả óc chó đồng thời cũng có thể cải thiện chất lượng của tinh trùng. Nếu ăn khoảng 75 gram óc chó mỗi ngày thì sau khi dùng chúng hơn 12 tuần, hình dáng và tốc độ di chuyển cùng sức sống tinh trùng cũng sẽ đều được cải thiện. Từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

cach-su-dung-qua-oc-cho-cho-ba-bau

Cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu

Những cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu

– Quả óc chó dùng để ăn liền: hãy dùng kìm kẹp quả óc chó sau đó ăn lấy phần nhân, đem bỏ phần vẩy ở giữa đi; cũng có thể dùng óc chó để làm bánh, hoặc làm nhân sôcôla, đem ép lấy dầu và dùng với sữa tươi; cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu sẽ hiệu quả hơn, ngon hơn khi cho óc chó vào trong lò vi sóng nhiệt độ nhẹ rồi hãylấy ra bóc ăn, có vị thơm, bùi hơn.

– Cho óc chó vào hấp trong lửa to trong 8 phút, lấy ra rồi cho vào nước lạnh để ngâm 3 phút; vớt ra, đập vỡ; như vậy ta cũng có thể lấy được nhân quả hạt hoàn chỉnh. Rồi đem nhân cho vào với nước sôi ngâm khoảng 4 phút; sau đó dùng tay vê nhẹ thì lớp màng ngoài cũng sẽ bong ra ngay.

– Khi sử dụng quả óc chó nếu như tìm không ra vật đập vỏ cứng ở bên ngoài; ta cũng có thể dùng tuốc nơ vít và đặt vào chỗ lõm của quả óc chó, xoay một cái, phần vỏ lập tức sẽ bị vỡ ra.

Trên đây là những cách sử dụng quả óc chó cho bà bầu sao cho đúng và hiệu quả. Hãy thực hiện nghiêm túc để mang lại kết quả như mong muốn nhé.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan