Menu

Cung cấp những hiểu biết toàn diện về chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch giúp chị em giảm cân hiệu quả hơn.

Cuộc sống phát triển khiến con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và hình ảnh của bản thân. Công việc bận rộn cùng thói quen ít vận động đã khiến nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng béo bụng gây mất thẩm mỹ. Thời gian gần đây chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch đang được nhiều chị em tin dùng để lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Trong bài viết này, Lemart sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về chế độ ăn kiêng này nhé.

Yến mạch là gì?

ăn kiêng bằng cháo yến mạch

Ăn kiêng bằng cháo yến mạch

Yến mạch là một loại ngũ cốc có xuất xứ từ một số vùng khí hậu ôn đới như Mỹ, Úc, …. loại thực phẩm này vẫn thường được biết tới với hàm lượng chất đạm và xơ khá cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hiện nay các đơn vị cung cấp uy tín như Lemart trên thị trường thường phân phối 3 dòng sản phẩm yến mạch cơ bản

  • Bột yến mạch: Đây là sản phẩm yến mạch đã được nghiền nhỏ thành bột, có thể dùng để pha nước uống hoặc đắp mặt đều rất có lợi.
  • Yến mạch cán mỏng: Sản phẩm này chính là thành phẩm của việc hấp chín yến mạch tươi sau đó cán dẹt. Đây là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch bởi thời gian nấu nhanh, đảm bảo giữ được hương vị.
  • Yến mạch nguyên hạt: Đây là sản phẩm được lấy trực tiếp từ cây, nó thường khá dai bởi vậy thời gian nấu khá lâu. Bù lại hương vị và các thành phần dinh dưỡng có trong yến mạch loại này là trọn vẹn hơn cả.

Chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch

ăn kiêng bằng cháo yến mạch

Ăn kiêng bằng cháo yến mạch

Yến mạch giàu chất đạm, chất xơ nhưng lại cung cấp rất ít năng lượng nên là sự lựa chọn ưu tiên của những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng. Đặc biệt khả năng giảm cholesterol trong máu của yến mạch cũng hạn chế tình trạng mỡ máu cho người sử dụng.

Trong thực tế rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn ăn kiêng bằng cháo yến mạch vào trong chế độ hàng ngày của mình. Để giảm cân bằng cháo yến mạch, bạn nên cố gắng giữ hương vị nguyên bản nhất của loại ngũ cốc này, hạn chế cho thêm sữa, đường hay các thức ăn mặn sẽ làm giảm hiệu quả của việc giảm cân.

Mặc dù là một chế độ ăn kiêng hiệu quả nhưng bạn không nên sử dụng cháo yến mạch trong một thời gian quá dài sẽ gây thiếu chất khiến cơ thể mệt mỏi. Cách tốt nhất là ăn cách tuần, đan xen vào là những bữa ăn thông thường để bổ sung dinh dưỡng. Đặc biệt phải kết hợp tập luyện thể dục thể thao hợp lý để hiệu quả đạt được tối ưu.

Nếu bạn có nhu cầu ăn kiêng bằng cháo yến mạch, hãy đến với Lemart để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Yến mạch
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan