Menu

Những Lợi Ích Không Ngờ Từ Hạnh Nhân Có Vỏ

Hạnh nhân có vỏ đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn đối với sức khỏe.

Rất nhiều người có thói quen bóc vỏ hạnh nhân trước khi ăn, nhưng thực chất điều này là không nên. Vỏ hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Vỏ hạnh nhân cũng chứa nhiều vitamin E và ác flavonoid cần thiết, giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Chính vì vậy hãy mua hạnh nhân có vỏ khi lựa chọn giữa các loại hạnh nhân khác nhau nhé.

Ăn hạt nhân có vỏ đúng cách

Hạnh nhân là loại hạt rất tốt chi sức khỏe lại vô cùng ngon và ăn hoài không chán. Hạt hạnh nhân giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể, giảm tác dụng của các cholesterol xấu trong cơ thể, mang đến một trái tim khỏe mạnh, giảm các bệnh un thư với cung cấp các chất chống oxy hóa. Cung cấp các loại vitamin E và vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể. Tác dụng giảm cholesterol LCD trong máu nằm chính ở vỏ hạt hạnh nhân. Nhưng trong vỏ hạt cũng chưa acid tannin, làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Từ những thông tin trên bạn nên lựa chọn sử dụng hạnh nhân có vỏ và không vỏ phù hợp Với các bé và người lớn tuổi thì nên tránh hạnh nhân có vỏ để có thể tiêu hóa. Với người lớn thì có thể ăn cả hai loại hạt này, hạnh nhân có vỏ sẽ hỗ trợ thêm chất xơ không hòa tan giúp làm sạch hệ tiêu hóa.  Mỗi ngày ăn 25-35 hạt hạnh nhân bạn đã cung cấp đủ lượng calo cho cơ thể, nên có chế độ hợp lý, vừa đủ.

Bạn có thể ngâm hạt hạnh nhân trong nước qua đêm để có thể loại bỏ lớp chất chứa acid tannin, giúp cơ thể hấp thục được lượng dinh dưỡng tốt hơn. Đây là cách được nhiều người lựa chọn sử dụng dành cho trẻ em và người già.

cay_hanh_nhan_la_gi

Hạnh nhân có vỏ tốt cho hệ tiêu hóa

Mua hạt hạnh nhân có vỏ tốt nhất tại LeMart

Để mua được loại hạnh nhân có vỏ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, bạn nên tham khảo những cửa hàng bán hàng nhập khẩu uy tín. LeMart là một trong những cơ sở được khách hàng tin tưởng trên thị trường Hà Nội, chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng tốt nhất thị  trường. Sản phẩm của chúng tôi được bảo quản cẩn thận ngay cả trong khâu vận chuyển để không làm giảm chất lượng của hạt khi về đến Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng cảm nhận chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

giam-can-hieu-qua-voi-hat-hanh-nhan-an-toan

Đến LeMart để lựa chọn hạnh nhân có vỏ tốt nhất

Với bất cứ thắc mắc và nhu cầu về hạnh nhân có vỏ, xin hãy liên hệ ngay với LeMart, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Hạnh nhân
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan