Menu

Bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày, cách ăn quả óc chó với bà bầu, quả óc chó với phụ nữ mang thai

Bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày, cách ăn quả óc chó với bà bầu, quả óc chó với phụ nữ mang thai

Quả óc chó với phụ nữ mang thai

Trong nhiều năm qua, các nghiên cứu chỉ ra rằng quả óc chó là một loại hạt tuyệt vời giúp cho phụ nữ mang thai ngủ tốt hơn, thoải mái, yêu đời, giúp bé phát triển toàn diện. Có lẽ chúng ta không ngạc nhiên về tác dụng quả óc chó với phụ nữ mang thai. Một lượng nhỏ hạt óc chó hàng ngày cung cấp đầy đủ omega 3 và năng lượng cần thiết cho phụ nữ mang thai như đồng, mangan… tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm béo phì, cải thiện lượng đường trong máu.  Dưới đây là những lợi ích nói chung của quả óc chó với phụ nữ mang thai, lý giải tại sao bạn nên ăn hạt óc chó mỗi ngày khi mang thai:

  • Giúp bạn ngủ ngon ngon hơn: Ăn quả óc chó làm tăng nồng độ melatonin trong máu, giúp cải thiện tình hình mất ngủ của bạn.
  • Ăn hạt óc chó khi mang thai giúp bạn luôn thư thái, hạnh phúc: Có được điều này bởi vì quả óc chó là một nguồn giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và axit béo không bão hòa đặc biệt là ALA giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi trong quá trình mang thai.

Bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày, cách ăn quả óc chó với bà bầu, quả óc chó với phụ nữ mang thai

 

  • Quả óc chó giúp tăng cường trí nhớ: Triệu chứng hay quên không chỉ xảy ra với người già mà còn thường xảy ra với phụ nữ mang thai. Sử dụng quả óc chó thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện tình hình này, không chỉ thế còn giúp bé phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ.
  • Quả óc chó giúp kiểm soát lượng đường trong máu: Các chất béo trong quả óc chó được chứng minh là làm giảm nguy cơ phát triển các biến chứng nghiêm trọng liên quan đến bệnh tiểu đường loại 2. Giảm nguy cơ tiểu đường với phụ nữ mang thai do trong thời kỳ này các mẹ có thể thèm một số loại thực phẩm không tốt.
  • Quả óc chó chống viêm tốt cho phụ nữ: Thời kỳ mang thai là giai đoạn phụ nữ dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín và các bệnh nguy hiểm khác. Ăn quả óc chó thường xuyên giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, bảo vệ mẹ và bé.
  • Quả óc chó giúp da đẹp, giữ dáng, đảm bảo trọng lượng cho bà bầu: Quả óc chó với phụ nữ mang thai có tác dụng vô cùng to lớn, giúp mẹ bầu duy trì cân nặng tốt nhất, giữ cho làn da luôn tươi sáng.

Vậy bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Cách ăn quả óc chó với bà bầu

Bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày, cách ăn quả óc chó với bà bầu, quả óc chó với phụ nữ mang thai

Quả óc chó rất tốt, tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng biết cách ăn quả óc chó đúng cách và an toàn. Thời gian qua đã có rất nhiều tình trạng mẹ bầu bị dị ứng khi ăn quả óc chó hoặc những tác dụng không mong muốn xảy ra cho bà bầu khi sử dụng quả óc chó. Xảy ra tình trạng trên là do bà bầu bị dị ứng với quả óc chó trước đó.

Trong trường hợp bà bầu không bị dị ứng với quả trước kia, thì việc ăn quả óc chó khi mang thai còn giúp bé sinh ra không bị dị ứng với hạt. Cách ăn quả óc chó với bà bầu an toàn và đúng cách đó là kiểm tra cơ thể mẹ có bị dị ứng với óc chó trước đó không bằng việc sử dụng từ từ quả óc chó sau đó nếu an toàn thì bạn tăng dần lên 4 đến 5 quả mỗi ngày là liều lượng thích hợp nhất dành cho bà bầu. Chúc các bạn có một thai kỳ khỏe mạnh.

Liên hệ ngay với LeMart để có tư vấn chính xác nhất về quả óc chó

Điện thoại: 0964.029.214 / 0964.839.699

Địa chỉ: 228C, ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Từ khóa: Bà bầu ăn mấy quả óc chó một ngày, cách ăn quả óc chó với bà bầu, quả óc chó với phụ nữ mang thai

0 Comment

Bài viết liên quan