Menu

Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường, quả óc chó với bệnh tiểu đường, tác dụng giảm cân của quả óc chó

Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh trong đó cơ thể không thể điều tiết được lượng đường trong máu. Đối với bệnh tiểu đường loại 1 thì cơ thể không sản xuất insulin, bệnh tiểu đường loại 2 thì cơ thể người bệnh không sản xuất đủ insulin hoặc các tế bào trở nên đề kháng insulin điều này dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao dẫn đến nguy cơ đột quỵ, bệnh tim, suy thận và béo phì. Báo cáo nghiên cứu từ Đại học Yale đã chỉ ra tác dụng của quả óc chó đối với bệnh tiểu đường, việc tiêu thụ quả óc chó thường xuyên mang lại nhiều tác dụng có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường. Quả óc chó với bệnh tiểu đường loại 2 sẽ phát huy hiệu quả hơn cả. Bệnh nhân theo một chế độ ăn uống có quả óc chó cải thiện chức năng mạch máu làm giảm đáng kể lượng đường trong máu. Bên cạnh đó việc sử dụng quả óc chó với những chất béo không bão hòa lành mạnh, làm giảm nguy cơ béo phì. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các bệnh nhân tiểu đường. Chúng ta tìm hiểu sâu hơn về tác dụng giảm cân,chống béo phì của quả óc chó dưới đây.

Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường, quả óc chó với bệnh tiểu đường, tác dụng giảm cân của quả óc chó, tac dung qua oc cho voi benh tieu duong, qua oc cho voi benh tieu duong, tac dụng giam can cua qua oc cho

Tác dụng giảm cân của quả óc chó

Trong các loại hạt được các chuyên gia khuyên dùng để giảm cân thì tác dụng giảm cân của quả óc chó được đánh giá cao hơn cả và mang lại nhiều tác dụng tốt khác trong việc điều trị béo phì. Nếu bạn đang muốn giảm cân thì quả óc chó chính là chìa khóa dành cho bạn. Một trong những phát hiện đáng kinh ngạc của nghiên cứu này là mặc dù óc chó có hàm lượng cao chất béo và calo nhưng đây là những chất béo lành mạnh mang đến hiệu quả giảm cân to lớn. Nghiên cứu ở các phụ nữ thừa cân và béo phì ở độ tuổi từ 22 đến 72 trong vòng 1 năm và họ được phân ra các nhóm sử dụng các chế độ ăn uống có các chất béo khác nhau thì nhóm sử dụng 43g óc chó 1 ngày sau 6 tháng đã giảm đáng kể trọng lượng ban đầu. Điều đáng chú ý ở đây, bên cạnh tác dụng giảm cân của quả óc chó thì xét nghiệm máu ở những phụ nữ này sau khi sử dụng quả óc chó cho thấy giảm đáng kể hàm lượng choesterol xấu, trong khi cholesterol HDL tốt tăng lên. Ngoài những phát hiện về chất béo này thì việc sử dụng quả óc chó gây ra cảm giác no cũng có tác dụng to lớn trong việc giảm cân.

Tác dụng khác của quả óc chó

Ngoài các tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường và giảm cân, những tác dụng khác không kém phần quan trọng của quả óc chó như điều trị các bệnh tim mạch, phòng chống ung thư, cải thiện giấc ngủ, thần dược cho phụ nữ mang thai và cho con bú là những tác dụng không thể bỏ qua của quả óc chó đối với sức khỏe con người.

Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường, quả óc chó với bệnh tiểu đường, tác dụng giảm cân của quả óc chó, tac dung qua oc cho voi benh tieu duong, qua oc cho voi benh tieu duong, tac dụng giam can cua qua oc cho

Click để xem thông tin: http://lemart.vn/ban-qua-oc-cho-my/

Tác dụng của quả óc chó sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu như bạn biết sử dụng đúng cách. Vì vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi hoặc các chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn chi tiết về việc sử dụng quả óc chó.

Liên hệ ngay với LeMart để có tư vấn chính xác nhất về quả óc chó

Điện thoại: 0964.029.214 / 0964.839.699

Địa chỉ: 228C, ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Từ khóa: Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường, quả óc chó với bệnh tiểu đường, tác dụng giảm cân của quả óc chó

0 Comment

Bài viết liên quan