Menu

Quả Mắc ca dùng để làm gì?

Hãy cùng LeMart tìm hiểu xem quả mắc ca dùng để làm gì và giá trị dinh dưỡng của nó mang lại đối với sức khỏe

Quả Mắc ca tuy mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng  nổi tiếng bởi những lợi ích to lớn đối với sức khỏe con người, đặc biệt là đối với bà bầu. Sau đây, LeMart xin giới thiệu với các bạn quả mắc ca dùng để làm gì.

Quả Mắc ca dùng để làm làm gì?

  • Tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai và trẻ em. Trong nhân mắc ca có chứa, nhiều loại Vitamin, Omega-3, nhiều chất khoáng …rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Quả mắc ca là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt điều, dẻ, hạnh nhân,… Khi mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú mà vẫn có thể điều khiển được trọng lượng cơ thể hợp lý. Ngay cả đối với trẻ nhỏ đã lớn, quả mắc ca cũng rất giàu chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ, là thực phẩm lý tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Chế độ ăn kiêng hiệu quả. Mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp và chị em có thể thoải mái ăn mà không lo lắng trong quá trình ăn kiêng; đồng thời chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn.
  • Điều hòa đường huyết và huyết áp. 100g Mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.
  • Giá trị làm đẹp cao dầu chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca
  • Mang lại nhiều món ăn lạ miệng và sáng tạo khi kết hợp các nguyên liệu khác nhau với quả mắc ca.

mac-ca-lemart

Quả Mắc ca dùng để làm gì

Mua quả mắc ca chất lượng nhất tại LeMart

Để có thể chọn được loại quả mắc ca chất lượng, giá thành hợp lý nhất, xin mời bạn đến với LeMart. LeMart là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng ngoại nhập, uy tin, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, giấy chứng nhận và phương thức bảo quản nghiêm ngặt nhằm không ảnh hưởng đến chất lượng của hạt. Giá thành của chúng tôi cũng phù hợp với nhu cầu của mọi người, không qua các khâu trung gian làm tăng chi phí khi tới tay khách hàng.

hat-macadamia-uc

Mua quả Mắc ca chất lượng tốt nhất tại LeMart

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn về quả Mắc ca cũng như những loại hạt khác.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Mắc ca
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan