Menu

Quả óc chó được xem như “vua của các loại quả” bởi công dụng tuyệt vời của nó với sức khoẻ. timberland shoes Vậy quả óc chó là quả gì? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Quả óc chó là quả gì?

Quả óc chó (tên tiếng anh là Walnuts) hay còn có một tên khác là quả Hồ Đào, được trồng nhiều ở Mỹ, Canada, Nga. air max 2016 Quả óc chó ở nước ta cũng khá hiếm, chỉ có ở vài tỉnh miền núi phía Bắc như Sapa, Hà Giang có khí hậu phù hợp cho cây óc chó phát triển, Marcus Mariota Oregon Ducks Jersey vì thế mà trong những năm gần đây, new balance 737 damskie quả óc chó Việt Nam nhưng quả óc chó ở đây có kích thước nhỏ hơn so với quả óc chó trồng ở phương Tây.

Quả óc chó là gì? Cận cảnh quả óc chó khi chưa thu hoạch Quả óc chó là gì? Cận cảnh quả óc chó khi chưa thu hoạch

Quả óc chó là quả gì và quả óc chó ở đâu có chất lượng tốt?

Qua các phân tích về thành phần dinh dưỡng có trong quả óc chó từ nhiều quốc gia trên thế giới, các chuyên gia nhận thấy rằng quả óc chó có xuất xứ từ Mỹ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, quả và hạt có hình dạng đặc biệt:

  • Quả óc chó được trồng ở Mỹ có hương vị đậm đà, béo ngậy
  • Qủa óc chó Mỹ không tròn to như các loại quả óc chó khác, Air Jordan 13 Retro còn 1 đầu khá dài, 1 đầu khá bằng phẳng
  • Vỏ quả óc chó ở Mỹ thường mỏng hơn, vì vậy, so với sản phẩm còn vỏ thì tỷ lệ khối lượng nhân sẽ cao hơn

Xem thêm: Quả Óc Chó Mỹ Xem thêm: Quả óc chó là gì?

Thành phần dinh dưỡng và công của quả óc chó

Quả óc chó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi như: Omega 3, chất xơ, protein, p canxi, sắt, các loại vitamin A, nike air max 1 goedkoop B, C, gamma – tocopherol, alpha – tocopherol, gamma – tocopherol,… Trong đó, hàm lượng Omega 3, canxi, sắt, AIR HUARACHE photpho vượt trội hơn các loại thực phẩm khác.

Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr quả óc chó Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr quả óc chó

Với những thành phần dinh dưỡng trên, quả óc chó được các chuyên gia khuyên dùng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với phụ nữ giai đoạn mang thai, trẻ nhỏ, người cao tuổi, nam giới thì quả óc chó được coi như thực phẩm hỗ trợ tuyệt vời:

  • Đối với bà bầu, NIKE AIR MAX ZERO QS ăn quả óc chó thường xuyên giúp tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Đối với trẻ nhỏ, Air Jordan 8 Retro những khoáng chất, acid amin, Adidas Chaussure Noir và omega – 3 trog quả óc chó sẽ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trong các bữa ăn, góp phần đảm bảo quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ về trí não và thể chất.
  • Với nam giới, quả óc chó có tác dụng trong việc cải thiện chức năng sinh lý nam
  • Ngoài ra quả óc có cũng có tác dụng tốt đối với hệ tim mạch cũng như hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể hiểu thêm quả óc chó là quả gì, thành phần dinh dưỡng và công dụng của quả óc chó ra sao.

0 Comment

Bài viết liên quan