Menu

Bạn từng nghe thấy nhiều người nhắc đến quả óc chó, tuy nhiên bạn không biết quả óc chó có tác dụng như thế nào? Quả óc chó mua ở đâu, chất lượng được nhiều người rất quan tâm.

Lemart – đại lý, cửa hàng bán hạt óc chó lớn và uy tín nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói riêng. Tới Lemart, bạn sẽ được yên tâm đối với chất lượng hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi.

quả óc chó

Hạt óc chó

Quả óc chó tốt cho sức khỏe

Quả óc chó chính là một loại quả quý. Hạt óc chó chính là loại hạt được nuôi dưỡng do chất hữu cơ tự nhiên không chịu ảnh hưởng do bất kì ô nhiễm nào, bởi hạt óc chó được xem là thực phẩm tinh khiết tới từ thiên nhiên, loại quả quý tác dụng lý tưởng đến cho bộ não khả năng chống nhiều bệnh.

Ở trong nhân hạt óc chó chứa nhiều chất như Omega – 3, vitamin E, phốt pho, chất axit hữu cơ giúp bà bầu bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Đặc biệt, axit hữu có khi kết hợp cùng Omega 3 trong nhân hạt óc chó tác dụng lớn đối với việc thúc đẩy về sự phát triển não cho thai nhi khi còn ở trong bụng mẹ và giúp tăng cường tổng hợp sữa, chất canxi cho xương giúp trẻ phát triển nhanh chóng với cơ thể rắn chắc. hạt óc chó còn chống nhiều bệnh liên quan tới viêm nhiễm phụ khoa, lấy vóc dáng cho mẹ sau sinh.

quả óc chó

Hạt óc chó

Bên cạnh đó, hạt óc chó còn cải thiện vấn đề liên quan tới tim mạch. Ở trong quả óc chó chứa vitamin E, b, axit béo Omega 3, magie, giàu chất xơ, giúp bảo vệ được hệ tim mạch và ngăn ngừa nguyên nhân đau tim. Chất Polypheol giảm nguy cơ về mắc bệnh cục máu đông, giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, giúp lớp màng động mạch trở nên chắc khỏe hơn.

Đối với các nam giới, óc chó đóng vai trò rất quan trọng ở việc tăng khả năng sinh lý. Trong nghiên cứu, hạt óc chó giúp cải thiện được sức khỏe tinh trùng và cân bằng hình thái, khả năng tinh trùng di chuyển, tăng sức sống. Quả óc chó sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, quan trọng đến cho sức khỏe sinh sản nam giới.

Hơn nữa, quả óc chó giúp làm giảm mắc bệnh tiểu đường. Quả óc chó bổ sung hàm lượng insulin, chất mang khả năng kiểm soát lượng đường ở trong máu. Dùng óc chó mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ về mắc bệnh tiểu đường, giúp hỗ trợ căn bệnh.

Mua hạt óc chó ở đâu

Lemart là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Lemart chuyên phân phối, cung cấp sản phẩm hạt óc chó nhập khẩu với thương hiệu lớn, được các khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi cung cấp quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi người.

0 Comment

Bài viết liên quan