Menu

Quả óc chó Mỹ được coi là vua của mọi loại hạt mang lợi ích đến cho sức khỏe của mọi người, vượt trên hạnh nhân, quả phi, hồ đào và các hạt dinh dưỡng khác.

Hạt óc chó Mỹ chưa gấp đôi chất chống oxy hóa so với những hạt khác và chứa nhiều protein chất lượng cao thay thế cho thịt, axit béo omega 3, vitamin, sữa, chất xơ …

hạt óc chó mỹ

Óc chó Mỹ

Sau đây là các công dụng lý tưởng từ quả óc chó Mỹ

Quả óc chó làm giảm nguy cơ về ung thư vú

Ăn tầm 6-16 quả óc chó mỗi ngày được cung cấp về chất axit béo omega 3, phytosterols, chống oxy hóa, nhờ đó mà giảm được nguy cơ về mắc ung thư vú, làm chậm tăng trưởng khối u.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, tiêu thụ hạt óc chó mỗi ngày ngăn ngừa, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh ung thư tuyến tụy và tiền liệt.

Quả óc chó Mỹ giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

Ăn tầm 30g hạt óc chó vào mỗi tuần trong vòng 1 năm, giảm nguy cơ tiểu đường hơn so với nhwngxn gười ít ăn hoặc không ăn. Bởi chất béo không hòa tan ở trong hạt óc chó là tốt đối với độ nhạy cảm của chất insulin.

Người béo phì, nguy cơ về mắc tiểu đường cao, các chuyên gia khuyên nên thường xuyên ăn óc chó bởi nó thiết thực đối với sức khỏe và hỗ trợ cơ thể một cách khỏe mạnh.

Quả óc chó giúp tim mạch luôn được khỏe mạnh

Quả óc chó Mỹ chứa chất chống oxy hóa, chất axit béo omega 3 có lợi cho tim mạch. Chỉ việc ăn vài quả óc chó hàng ngày giúp điều chỉnh huyết áp.

hạt óc chó Mỹ

Tác dụng từ quả óc chó Mỹ

Axit béo trong hạt óc chó làm giảm chất cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt và ngăn ngừa được bệnh tim.

Quả óc chó Mỹ giúp giảm căng thẳng

Tinh dầu và dưỡng chất ở trong hạt óc chó giúp cho cơ thể giảm được căng thẳng, stress. Thay đổi ăn uống bằng việc bổ sung thêm chất hạt dinh dưỡng là cách hỗ trợ cho cơ thẻ bạn phản ứng tốt hơn với căng thẳng. Với giàu chất xơ, axit béo không báo hòa, axit béo omega 3 chống căng thẳng tốt và làm dịu đi những cơn căng thẳng rất hiệu quả.

Quả óc chó giúp não bộ phát triển và nhớ lâu

Quả óc chó giúp bạn nhận thức tốt, não bộ phát triển. Với hàm lượng chất omega 3 thấp ảnh howngr tới vấn đền trầm cảm, suy giảm về khả năng nhận thức. Nhưng đối với lượng omega 3 ở trong hạt óc chó nhiều giúp tăng cường được sức khỏe đến cho trí náo, hệ thần kinh.

Không chỉ có thể, hạt óc chó Mỹ còn tốt đối với phụ nữ mang thai, giảm cân hiệu quả, tăng chất lượng tinh trùng, hay giúp bạn ngủ ngon hơn …

Hiện bạn đang cần mua óc chó, thận trọng với các mặt hàng quả óc chó bán ở trên thị trường. Để có thể an tâm hơn về chất lượng quả óc chó được kiểm duyệt thì quý khách nên chọn Lemart – cửa hàng cung cấp quả óc chó Mỹ chất lượng, có thương hiệu.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan