Menu

Quả óc chó nhập khẩu được nhiều người sử dụng, vì giá trị dinh dưỡng của loại quả này vô cùng cao

Quả óc chó trên thị trường hiện nay gồm 3 loại phổ biến: óc chó Việt Nam, óc cho Trung Quốc và óc chó Mỹ. ray ban france Mặc dù có giá thành cao hơn nhưng quả óc chó nhập khẩu Mỹ vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Cách nhận biết quả óc chó nhập khẩu tại Mỹ

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp óc chó Trung Quốc với giá thành vô cùng thấp, hay trộn lẫn óc chó Trung Quốc và óc chó Mỹ với mục đích đem lại lợi ích bản thân. Sau đây, http://lemart.vn/ sẽ gợi ý cho các bạn cách phân biệt óc chó nhập khẩu chính hãng tại Mỹ:

– Óc chó Việt Nam: phân biệt óc chó Việt là dễ nhất. Vì óc cho Việt Nam quả nhỏ hơn hẳn so với quả óc chó nhập khẩu, chỉ bằng ½ quả.

– Óc chó Trung Quốc: loại óc chó này khó phân biệt hơn vì quả rất giống với óc chó nhập khẩu Mỹ. Nike Air Max 2017 Italia Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ thì bạn sẽ thấy óc chó Trung Quốc có màu nhạt hơn so với óc chó nhập khẩu Mỹ. Vì Trung Quốc ngâm hóa chất, khiến vỏ quả óc chó nhạt đi.

– Còn quả óc chó nhập khẩu Mỹ có màu xám đậm với những vệt đen. Bề ngoài quả nhìn khá xấu so với óc chó Trung Quốc nhưng khi tách nhân và ăn thì chất lượng hoàn toàn khác hẳn.

Quả óc chó nhập khẩu

Quả óc chó Trung Quốc có màu nhạt hơn do bị ngâm hóa chất

Quả óc chó nhập khẩu tại Mỹ chứa hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời

Theo công bố của các nhà dinh dưỡng, thì quả óc chó nhập khẩu chứa hàm lượng các dinh dưỡng vô cùng cao, bao gồm: omerga3, chất xơ, protein, photpho, canxi, sắt, vitaminC,.. Trong đó, omega3 của óc chó cao gấp 5 lần cá hồi, sắt gaaos 2 lần cua biển. Đây là ưu điểm vượt trội của quả óc chó đối với sức khỏe con người.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy, quả óc chó có nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể con người: cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa sỏi thận, bảo vệ xương, cải tạo trí não, hỗ trợ bệnh tiểu đường,.. và rất nhiều bệnh khác. Nếu bạn thường xuyên sử dụng quả óc chó, bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cuộc sống vui vẻ hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, và đem lại lợi ích cho khách hàng tránh mua phải óc cho Trung Quốc độc hại. Lê Mart đã nhập khẩu quả óc chó ngay trên chính đất nước Mỹ sầm uất. Adidas Zx Flux Homme Noir Chính vì vậy mà giá thành của Lê Mart mềm mại hơn so với nhiều đơn vị khác. Bằng uy tín và thương hiệu của mình, Lê Mart đã được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị cung cấp các hạt dinh dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Quả óc chó nhập khẩu

LeMart cung cấp quả óc chó nhập khẩu Mỹ uy tín số 1 hiện nay

Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi, Lê Mart sẽ phục vụ bạn chu đáo nhất, đầy đủ nhất và hài lòng nhất.

0 Comment

Bài viết liên quan