Menu

Quả óc chó tươi là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể và là một món ăn thú vị.  

quả óc chó tươi

Quả óc chó tươi

Quả óc chó tươi khác quả óc chó đã sấy khô ở chỗ, nó có một độ ẩm thích hợp. Vì thế, nó khiến cho quả óc chó tươi có một hương vị rất riêng và đặc biệt. Vậy, những lợi ích của quả óc chó tươi mang lại là gì và mua quả óc chó tươi ở đâu thì đảm bảo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

  1. Lợi ích của quả óc chó tươi

Cũng như hạt óc chó sấy khô, quả óc chó tươi mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Nó đặc biệt tốt với trẻ em, phụ nữ có thai và người già mắc các bệnh về xương hoặc mất ngủ. Với hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng phong phú như: Omega-3, các Vitamin, phốt pho, axit amin ..v..v, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Quả óc chó tươi bổ sung melatonin giúp người già hay những người bị chứng mất ngủ có thể cải thiện giấc ngủ của mình. Lợi ích của quả óc chó tươi không dừng lại ở đó. Nó còn có rất nhiều lợi ích đối với tim mạch nhờ khả năng loại trừ cholesterol trong máu. Ăn quả óc chó tươi mỗi ngày sẽ giúp nam giới cải thiện sức khỏe của tinh trùng, qua đó tăng khả năng làm cha cho cánh đàn ông. Một số lợi ích của quả óc chó tươi khác như: nhuận tràng, ngăn ngừa sỏi túi mật, góp phần phòng ngừa bệnh ung thư hay chữa trị tiểu đường, làm chậm quá trình thấp khớp, viêm khớp..v..v.  

quả óc chó tươi

Quả óc chó tươi – Lợi ích tuyệt vời

Rõ ràng, lợi ích của quả óc chó tươi đối với cơ thể là rất lớn. Vậy tại sao chúng ta không thêm ngay quả óc chó tươi vào thực đơn hằng ngày của gia đình?

  1. Vậy, mua quả óc chó tươi ở đâu thì uy tín???

Với đặc thù của quả óc chó tươi là phải có một độ ẩm thích hợp, vì vậy quả óc chó tươi chỉ có vào một khoảng thời gian rất ngắn ngủi (không bảo quản được lâu như hạt óc chó đã sấy khô). Adidas NMD Homme Thế nên, việc nhập khẩu mặt hàng quả óc chó tươi là vô cùng khó khăn và mặt hàng này cũng vô cùng hiếm dẫn đến giá thành của nó tương đối cao. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm những người sành ăn bỏ qua loại quả hấp dẫn này. air max 90 Vậy câu hỏi đặt ra là: mua quả óc chó tươi ở đâu? Các bạn hãy liên hệ ngay với LeMart. LeMart là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng ngoại nhập chất lượng cao và vô cùng uy tín. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm do LeMart cung cấp cũng như dịch vụ bán hàng tại đây. Hãy đặt hàng sớm vì quả óc chó tươi là mặt hàng vô cùng khan hiếm. Các bạn có thể đến trực tiếp LeMart Store tại địa chỉ 228C/232 Tôn Đức Thắng – Hà Nội. Hoặc liên hệ Hotmail 0964.029.214 / 0964.839.699 để có thể đặt hàng ngay hôm nay. nike huarache Thông tin chi tiết truy cập http://lemart.vn/.  

quả óc chó tươi

Quả óc chó tươi – LeMart.vn

Trên đây là những thông tin dành cho những bạn nào đang thắc mắc về quả óc chó tươi cũng như việc mua quả óc chó tươi.

0 Comment

Bài viết liên quan