Menu

Sử dụng hạt mắc ca hiệu quả để phát huy hết tác dụng của mắc ca trong việc bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

Hạt mắc ca được xem là loại hạt ngon nhất, giàu chất dinh dưỡng nhất. Việc sử dụng hạt mắc ca để bảo vệ sức khỏe là một điều cần thiết nhưng sử dụng như thế nào để loại hạt này phát huy hết công dụng. Sau đây là cách sử dụng hạt mắc ca hiệu quả để bảo vệ sức khỏe.

Sử dụng hạt mắc ca hiệu quả nhất

Trong hạt mắc ca có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: chất đạm, omage 3,6,9 , các loại vitamin, chất khoáng…Với những chất dinh dưỡng này hạt mắc ca thật sự rất tốt cho phụ nữ mang thai, người đang ăn kiêng, người già, trẻ em,….

Sử dụng hạt mắc ca hiệu quả

Cách sử dụng hạt mắc ca hiệu quả tốt cho sức khỏe

 

Hạt mắc ca khi chín vỏ chuyển sang màu nâu, lúc này vỏ mắc ca sẽ tự động nứt ra như vậy bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách bóc vỏ và lấy nhân mà không cần phải qua một khâu chế biến nào

Để hạt mắc ca phát huy hết tác dụng trong việc làm đẹp dáng, sáng da, giảm được cholesterol, lưu thông các mạch máu,.. thì vào mỗi buổi sáng và chiều bạn nên ăn từ 4-6 hạt.

Một số loại hạt mắc ca vỏ không tự nứt ra khi chín bạn có thể sử dụng đến các thanh kim loại, búa nhỏ để tách vỏ hạt ra.

Với vị thơm ngon của bơ, mềm tan mịn ngay trên đầu lưỡi hạt mắc ca có thể sử dụng vào việc làm bánh, kẹo hay nhân socola,…

 

cach-su-dung-hat-macca-2

 Sử dụng hạt mắc ca trong việc chế biện thực phẩm

 

Để sử dụng lâu dài, hạt mắc ca có thể được sấy khô, bảo quan ở những nơi kho ráo thoáng mát, nhiệt đó từ 8- 12 độ C, tốt nhất là bạn hãy để vào tủ lạnh để dùng dần.

Muốn ngon hơn bạn có thể dùng lò vi sóng hay lò nướng để chê biến lại mắc ca lúc này hạt sẽ có vị bùi ngọt hơn

Sử dụng hạt mắc ca hiệu quả từ Lemart

Hạt mắc ca được sử dụng hết công dụng của mình ngoài việc bạn biết sử dụng đúng cách thì còn phải dựa vào chất lượng của hạt. Đến với Lemart bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng mắc ca được nhập khẩu từ nước ngoài. Với uy tín mua bán với khách hàng Lemart đảm bảo sẽ là nơi cung cấp mắc ca ngon nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 228C, Ngõ 232, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

SĐT: 0964 029 214

Web: http://lemart.vn/

Sử dụng hạt mắc ca hiệu quả sẽ đem lại điều bất ngờ cho bạn.

 

0 Comment

Bài viết liên quan