Menu

Thực hiện thực đơn ăn kiêng cùng với bột yến mạch giảm cân nhanh chóng, khoa học, lành mạnh, giúp cho cơ thể khỏe đẹp hơn rất nhiều.

Bột yến mạch giảm cân là lựa chọn của rất nhiều chị em, là người bạn đồng hành không thể thiếu cho phái đẹp muốn giữ được cân nặng như ý muốn. Bột yến mạch chứa lượng chất xơ hòa tan khá lớn, tạo cảm giác được no lâu, thúc đẩy quá trình tiến hành trao đổi chất, giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Bột yến mạch giảm cân

Hiệu quả bất ngờ với bột yến mạch giảm cân

Hiệu quả với bột yến mạch giảm cân hàng ngày

Loại ngũ cốc giảm cân hiệu quả này còn làm giảm cholesterol xấu có trong máu, hỗ trợ tối đa trong việc điều trị căn bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. Trong 100 gam bột yến mạch giảm cân thì có tới 5 gam chất xơ, 348 calo, cùng với 15 gam protein, 0,6 mg vitamin B1, và 53 mg canxi , 0,14 mg vitamin B2 cùng nhiều chất khoáng khác nên sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng để cơ thể hoạt động trong cả ngày.

Để ép cân được hiệu quả, nên kết hợp việc tiêu thụ yến mạch cùng với rau xanh, hoa quả, nạp đủ những dưỡng chất thiết yếu. Khoảng thời gian lý tưởng cho một chế độ kiêng này là 5-7 ngày.

Bột yến mạch giảm cân

Bột yến mạch giảm cân hiệu quả

Yêu cầu thực hiện thực đơn với bột yến mạch giảm cân

 – Phải uống nước sau mỗi bữa ăn 1 giờ, liên tục uống nước ít nhất 2 lít mỗi ngày để có kết quả giảm cân tốt.

– Cách nấu cháo với bột yến mạch giảm cân trong thực đơn cũng nên lưu ý là không cho đường, muối, bơ để hạn chế tối đa việc tiêu thụ, nhưng đối với người trung niên nhằm đảm bảo sức khỏe, bạn cũng có thể thêm chút muối, mắm vào món cháo. Thế nhưng hãy cố gắng giảm dần.

– Trong khi áp dụng chế độ giảm cân bằng yến mạch, bạn phải đảm bảo rằng chỉ được ăn yến mạch, không ăn thêm thức ăn gì khác, nếu như đói quá có thể tăng khẩu phần cháo hay ăn vặt thêm ít trái cây như táo, bưởi, lê nhưng không nên ăn chuối, nho.

– Duy trì nghiêm túc chế độ dinh dưỡng cùng bột yến mạch giảm cân bằng cách có 1 bữa ăn với cháo yến mạch ngay trong tuần sau khi bạn áp dụng thực đơn này, giúp hỗ trợ giảm cân tốt cũng như giữ thành quả giảm cân được lâu hơn.

Lưu ý với bột yến mạch giảm cân

– Mỗi sáng thức dậy, nên uống từ 250-350 ml nước ấm làm sạch hệ tiêu hóa

– Hoa quả có thể thay thế linh động với những loại trái cây ít đường

– Kết hợp với tập thể dục mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Với chế độ dinh dưỡng thông minh và những điều chú ý với bột yến mạch giảm cân rõ ràng như vậy, các bạn nên thực hiện và tuân thủ nghiêm túc để có vóc dáng đẹp nhất như mong muốn.

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Yến mạch
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan