Menu

Tìm hiểu về những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Vì sao quả óc chó lại tốt cho bé, vì sao loại quả này lại đắt vậy? Hãy cùng Lemart tìm hiểu những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em để nuôi con một cách tốt nhất nhé!

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_2

Những tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em như thế nào?

Trí thông minh, sức khỏe – Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_3

Phát triển thể chất – Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Trong quả óc chó có thành phẩn lớn Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne tốt cho trẻ em. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não cho trẻ nhỏ thông minh và khỏe mạnh.

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_4

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em – phát triển trí não tối đa

Không hổ danh với tên gọi là “ông vua của các loại hạt”, quả óc chó có rất nhiều lợi ích đối với trái tim và có tác dụng hiệu quả nhất trong các loại quả nào khác trên trái đất. Nồng độ insulin trong cơ thể cải thiện đáng kể bằng việc ăn quả óc chó hàng ngày cung cấp chất béo tốt trong chế độ ăn uống khoa học đó. Chất Insulin có tác dụng khống chế lượng đường trong máu, qua đó giúp cho cơ thể bé có thể kiểm soát tránh khỏi bệnh tiểu đường. Trong quả óc chó có chứa chất chống Oxy hóa Polyphenol giúp cơ thể loại trừ Cholesterol, bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch và ngăn ngừa các cục máu đông.

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_6

Trí thông minh, sức khỏe – Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Phát triển thể chất – Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Quả óc chó giúp bảo vệ xương chắc khỏe mỗi ngày không những giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh mà còn chống lại nhiều bệnh tật, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu và chống lão hóa.

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_5

Tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em -giúp bảo vệ xương chắc khỏe mỗi ngày

Ngoài ra, Quả óc chó có hàm lượng chất xơ cao, vì vậy chúng có tác dụng như thuốc nhuận tràng. Quả óc chó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên và cung cấp phong phú chất melatonin – hormone gây buồn ngủ giúp trẻ ngủ ngon hơn

tac-dung-cua-qua-oc-cho-doi-voi-tre-em_1

Lemart cung cấp thông tin tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn bao quát hơn về tác dụng của quả óc chó đối với trẻ em. Hãy bổ sung óc chó trong khẩu phần ăn mỗi ngày để bé phát triển vượt trội hơn!

Đánh giá
Ngày
Sản phẩm
Óc chó
Sao
51star1star1star1star1star
0 Comment

Bài viết liên quan