Menu

Vì sao quả óc chó tốt cho thai nhi?

Với giá trị dinh dưỡng to lớn của mình, quả óc chó tốt cho thai nhi ngay cả khi còn ở trong bụng mẹ. Mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cả mẹ và con.

Qủa óc chó tốt cho thai nhi, điều này không phải ai cũng biết. Nhưng chúng có giá trị dinh dưỡng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời hoàn hảo nhất để kịp thời bổ sung dưỡng chất cho trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ

tiet-lo-nhung-li-do-qua-oc-cho-tot-cho-thai-nhi

Tiết lộ những lí do qủa óc chó tốt cho thai nhi

Qủa óc chó tốt cho thai nhi bởi sự kích thích phát triển trí não

Chất Axit béo omega-3 có chứa trong quả óc chó sẽ giúp não bộ của thai nhi được phát triển trong điều kiện tốt nhất, đồng thời cũng giúp cải thiện sự phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh. Những khoáng chất như là kali, selen,  mangan, đồng, canxi, sắt, magiê, kẽm,… có trong quả này cũng đều rất quan trọng với sự phát triển não bộ của trẻ. Qủa óc chó tốt cho thai nhi còn bởi khi ăn quả óc chó khi thời gian mang bầu có khả năng giúp ngăn ngừa được nguy cơ cao huyết áp ở người mẹ do giảm được mức cholesterol ở trong cơ thể. Ngoài ra thì quả óc chó cũng sẽ giúp làm tăng hàm lượng chất béo có lợi.

qua-oc-cho-tot-cho-thai-nhi-mot-cach-toan-dien

Qủa óc chó tốt cho thai nhi một cách toàn diện

Qủa óc chó tốt cho thai nhi, giúp mẹ bầu và thai nhi phát triển toàn diện

Không chỉ tốt cho não bộ, các dưỡng chất có trong quả óc chó cũng rất cần thiết đối với sự phát triển của thai nhi. Những axit béo thiết yếu (như axit alpha-linolenic) rất tốt đối với sự phát triển của xương và răng bé.

Những chất có thể chống oxy hóa, polyphenol, vitamin E, , đồng… có chứa trong quả óc chó còn có khả năng bảo vệ mẹ bầu khỏi mắc các bệnh nhiễm trùng, tăng cường hệ miễn dịch dành cho cơ thể.

Ngoài tác dụng của