💙 Thời sự hôm nay 13/4/2022 | Thời sự Thế Giới Mới Nhất | Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Tin#News4UNEWS kênh tin tức giải trí tổng hợp. Tin tức, tin tức 24h, tin tức 24h mới nhất, tin mới nhất, bản tin quốc tế… được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng, mục đích để kết nối và chia sẻ

Nếu có ý kiến kiến xây dựng hoặc yêu cầu, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh của NEWS4U 24H, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ ! .

#NEWS4U,#THOISU247,#THOISUTHEGIOI

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/thoi-su/moi-truong/

38 Replies to “💙 Thời sự hôm nay 13/4/2022 | Thời sự Thế Giới Mới Nhất | Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Tin#News4U”

 1. 🔥 QUÝ KHÁN THÍNH GIẢ ĐANG THEO DÕI VIDEO TRÊN NEWS4U CHANNEL!
  ❤ HÃY BẤM LIKE👍 ,SHARE, SUBSCRIBE VÀ 🔔 , CHÚNG TÔI SẼ NHẮN TIN ĐẾN ĐIỆN THOẠI QUÝ VỊ NGAY KHI CÓ VIDEO MỚI PHÁT HÀNH.
  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe 👉 >>>> http://bit.ly/32XdySd
  ❤️ HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ VIDEO NÀY BẰNG CÁCH COMMENT BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ PHÚC ĐÁP NGAY KHI CÓ THỂ.
  💏 XIN CHÚC QUÝ VỊ MỘT NGÀY MỚI NHIỀU NIỀM VUI VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN.

 2. Chúng tôi cần tin cập nhật, xin xướng ngôn viên đầu bản tin loan báo ngày giờ đưa tin. Chúng tôi không muốn bị lừa .

 3. Thôi ông ơi Nga vẩn là Nga mỏ dầu khí lớn nhất nhì thế giới chỉ cấp cho các nước EU bằng ống dẩn giá đả rẻ mà còn rẻ hơn nữa , trong khi Mỹ vận chuyển bằng tàu giá cao trên trời chỉ chữa cháy ngắn hạn thôi ! Chứ làm sau lâu dài được . Chỉ có Ukraine tan nát còn EU thì lạm phát …Nga sao chết được .

 4. CÔNG DÂN thuộc các tổ chức và cá nhân thuộc phạm trù BỘ PHẬN, RIÊNG, CÁI ĐƠN LẺ phải có trách nhiệm LOẠI TRỪ BẢO VỆ LỢI ÍCH CÁI TOÀN BÔ,CÁI CHUNG,CÁI ĐẶC THÙ,VÀ PHỔ BIẾN NHỮNG KẺ phản bội đất nước,cấu kết với nước ngoài,trung lập một chiều ,bảo vệ chủ nghĩa xã hội theo hiểu biết cuả Trọng, Phạm Minh Chính công thức:a,b-b´,c xã hội dồn nén công thức : a-´a´,b-´b´,c-´c´, tiêu chuẩn loại trừ 13 quan điển phát triển phi bạo lực.

  Chính cái đêm : BẤU VÍU BÁO SỰ THẬT LIÊN BANG NGA NGÀY 16-2-2022 ? TẤ[email protected]ẤN.3 giờ trước (đã chỉnh sửa).Khởi đầu thế chiến lần 1: 28/7/1914=28+7+19+14=68, khỏi đầu thế chiến lần ll :1/9/1939=1+9+19+39=68. Putin tấn công vào Ukaine ngày 24/2/2022=24+2+20+22=68 không lẽ lời của các nhà tiên tri lại là sự thật.Cách mạng tháng 10 lần 2 bắt đầu. Đột phá tư duy cuộc CÁCH MANG THÁNG 10 LẦN 2 theo hai nghĩa xã hội là bước tiến lên của loài người ĐÚNG NGUYÊN LÝ PHÁT TRIỂN TRUYỀN THỐNG và nguyên tắc tự nhiên của gải quyết vấn đề khí hậu trên nền tảng,cấu trúc Nga CŨNG LÀ LÀM ĂN 1% ĐẠT ĐƯỢC MÀ BỌN LỪA ĐẢO CHÍNH TRỊ KHÔNG DÁM THỎA THUẬN.

  “Trong bóng đêm

  Trong bóng đêm đè nghẹt

  Phục sẵn một mặt trời

  Trong đau khổ không lời

  Phục sẵn toàn sấm sét

  Trong lớp người đói rét

  Phục sẵn những đoàn quân

  Khi vận nước xoay vần

  Tất cả thành nguyên tử. (19uốc gia của chúng ta)"

  Khi tiếp xúc với tổng cục tình báo quân đội vào cuối năm 2016 Nguyễn Phú Trọng:Thay mặt Bộ Chính trị, Quân uỷ Trung ương, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích to lớn, truyền thống vẻ vang của Tình báo Quốc phòng. giống những tên độc tài khát máu, cuồng tín trên thế giới hay không, và chiêm nghiệm cho số phận đất nước, dân tộc này nếu như hắn độc tôn quyền lực. Ông Nguyễn Phú Trọng vẫn nuôi ý đồ tái cử Khoá XII,XIII chức Tổng bí thư bằng mọi giá thì chẳng khác gì ông đang chơi “một canh bạc” nguy hiểm mà chắc chắn sẽ thất bại. Điều đó không chỉ hại cho bản thân ông mà còn làm ông trở thành tội đồ phá hoại ĐH Đảng lần thứ XII và XIII. Vì về bản chất, thể chế chuyên chính dựa vào áp đặt, bạo lực, là mảnh đất để thù hận,ân oán… nảy nở. Đảng Cộng sản Trọng Tàu+không muốn người lao động có quyền. Đầu năm 2017 Nguyễn Phú Trọng lén lút đi Trung Quốc ký 15 hiệp định bí mật trong đó có thỏa thuận lùi viêc trao Việt Nam cho Trung Quốc vào 2020 mà vào năm 2025 và Trung Quốc đã đổng ý.

 5. Chỉ vì quyền lợi của riêng mình , Đảng phái …nên chống đối không nghĩ cho đất nước phát triển khi nhìn lại nước Mỹ thua xa Trung Cộng , Nga ….!

 6. Anh bạn ĐZG ơi, hãy nghĩ tới các con cháu chúng ta muốn học tiếng Việt, Nghe Chương Trình Việt mà sao bác lại nói chuyện, ko lịch sự chút nào. Giá mà bác nhẹ nhàng hơn, ôn hòa hơn, thì hay biết mấy.

 7. Tôi làm trong ngành dầu khí nhưng hoàn toàn đồng ý với Đỗ Dũng, các nước và người dân Âu Mỹ nên quyết tâm hạn chế sử dụng năng lượng hóa thạch và đầu tư để nghiên cứu tìm nguồn năng lượng mới để thay thế, nếu không thị cứ bị Putin bắt chẹt dài dài, đáng buồn thật

 8. Năng lượng mặt trời cũng bất tiện lắm ông ơi ví dụ : miền bắc vn mùa lạnh cần ánh sáng mặt trời để dùng thì cả mùa đông ít có nắng.

 9. Ô phân tích việc Mỹ đánh Syria Irac,vv có phải xâm lược,cấm vận, trừng phạt các nước có chủ quyền vậy Mỹ lấy quyền gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *