🔥Tin Bóng Đá MU 31/10: CR7 Tỏa Sáng Giúp Ole Thắng Đậm TOT, CĐV Quá Bất Ngờ
#tintứcMUmớinhất
#tinchuyểnnhượngMU
#bóngđáquốctế

#BóngĐáMơ Manchester United, cái tên từ lâu đã đi sâu vào tâm trí hàng triệu con tim NHM trên toàn thế giới. Nhắc đến #BóngĐáMơ Manchester United người ta nghĩ ngay đến một CLB giàu truyền thống của Premier League, một vị HLV đã đi vào lịch sử và những chiến binh luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để nhuộm đỏ Nhà hát của những giấc mơ Old Trafford. Thế nhưng, đã gần một thập kỷ qua, với những gì thể hiện, M.U đang dần đánh mất đi bản sắc của mình, NHM có quyền được trông đợi nhiều hơn ở đội bóng con cưng, một M.U hào nhoáng sẽ trở lại.
#BóngĐáMơ sẽ mãng đến những thông tin nóng hổi nhất về MU, những câu chuyện xung quanh sân cỏ của Quỷ Đỏ
#tintứcclbMU
#ManchesterUnited
#QuỷĐỏ

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-the-gioi/

5 Replies to “🔥Tin Bóng Đá MU 31/10: CR7 Tỏa Sáng Giúp Ole Thắng Đậm TOT, CĐV Quá Bất Ngờ”

  1. Đã rất nhiều lần mình phải rủa thằng SS bảo thủ, hèn nhát k dám thay đổi. Nay khi chuẩn bị xuống lỗ nó mới dám thay đổi xoay tua, đúng thằng Lươn may mắn. K có HLV giỏi nào có danh hiệu mà chỉ dùng 01 đội hình áp cho mọi đối thủ. Đối với đội pressing cao thì phải sử dụng 352 khi cần biến 442,3412 hoặc 343 đều hiệu quả còn đội yếu họ phòng ngự thì MU dùng 343 hoặc 3123 đều hiệu quả. Trong tay quá nhiều cầu giỏi mà k biết xài là HLV tồi. Hôm nay nó đã chịu đứng ra đường pitch chỉ chỏ là may cho MU. Cần nhất là nó phải biết dùng e DONNY và mạnh dạn cho các cầu dự bị, cầu trẻ thử sức nữa thì mới có MU ổn, Fred vẫn bất ổn.

  2. Yêu cầu không quảng cáo khi làm ngắt quảng nội dung chương trình ( vì đa số người nghe khi bị QC tấn công là nguòi ta sẽ chuyển sang chương trình khác chứ không ai kiên nhẫn để nghe QC lãi nhãi cả !!!

  3. SOLSA VẪN LÀ SOLSA THÔI,, GẶP ATLANTA VÀ M.CITY THÌ LẠI T.O.A.N.G THÔI MÀ, TÓM LẠI SOLSA KHÔNG ĐỦ TẦM ĐỂ DẪN DẮT MỘT CLB LỚN NHƯ LÀ MU..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *