🔥Tin Thời Sự Cực Nóng Ngày 12/4/2022 | Tin An Ninh Mới Nhất 24h Hôm Nay

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/tin-chuyen-nhuong/

11 Replies to “🔥Tin Thời Sự Cực Nóng Ngày 12/4/2022 | Tin An Ninh Mới Nhất 24h Hôm Nay | TIN TỨC 24H TV”

  1. Cảm ơn Đảng và nhà Nước VN đã cứu Đất Nươc .cả gần 1năm nay người fân ai ai cũng bức xúc vì Nguyễn phương Hằng và đồng bon đã quá ngông cuồng coi thường pháp luât .ma mi lừa dối Công đồng .dùng những ngôn từ o thế chấp nhân đươc .Còn coi viêc ngoai tình là đam mê .nếu o kip thời thì xã Hôi o biết đi về đâu qua khủng khiếp .người dân chúng tôi ăn mừng khi bà Hằng bi bắt .giờ đây giới trẻ đươc cứu rồi .nền văn hóa đươc trở lai văn minh như xưa .người dân chúng tôi tư hào về Đất Nươc VN .Tư hào về Luât Pháp VN .Cảm ơn kênh .

  2. Những kẻ coi thường pháp luật và coi thường đạo lý của con người thì pháp luật sẽ không tha thứ cho đâu.ko phải là có tiền mà thích làm gì cũng được.

  3. Nếu chính quyền vào điều tra công tâm quyết liệt thì sẽ không có việc bà Hằng bị bắt.qua vụ này người dân mới thấy sức mạnh bầy đàn của lũ nghệ sĩ là như thế nào rùi.đúng như anh phố tổng nói thời cúa báo chí nghệ sĩ quả không sai.yên tâm đi sau vụ việc này lũ sướng ca vô loài thoả sức tung hoành và không người dân nào đụng vào lũ này đâu dù nó có đi khách trước mặt cùng chẳng ai thèm quan tâm không lại bảo là làm xấu hổ nền văn hóa nước nhà.đến thời rùi đó chuẩn bị tinh thần kinh doanh từ thiện đi nếu không kiếm được thì đi khách cũng không sao bây giờ người dân ủng hô mà

  4. Trịnh Văn quyết ở trong phòng có cái cây cảnh phá sản mà không biết ai lại tuổi của mình mà không mệnh hệ gì mà đi trưng cây cảnh khắc với bản mệnh thật là đáng buồn… nếu ai không biết nên hỏi thêm nhé đừng liều hay biết không rõ sẽ rất nguy hại cho mình đó….

  5. ép công nhân ngồi thuyền, đây là tính ngưỡng, nếu ở trung quốc không ảnh hưởng đến nhà nước thì họ không bắt và trục xuất, CA cần vào cuộc.

  6. Tập ngồi thuyền ở công ty,như thế là ép công nhân vào đạo có lẽ càng nhiều càng tốt, còn việc hướng lợi gì cần CA vào cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *