BLV Quang Huy | 🔴 TRỰC TIẾP | U23 ĐÀI BẮC TRUNG HOA – U23 VIỆT NAM | BẢNG I VÒNG LOẠI U23 CHÂU Á 2022

#BLVQuangHuy #U23VietNam #U23DaiBacTrungHoa #U23ChauA2022

Các chương trình đặc sắc trên BLV Quang Huy:

► BLV QUANG HUY Q&A:

► HIGHLIGHTS & BÀN THẮNG ĐẸP:

► EURO 2020:

► Copa America 2021:

► ĐT VIỆT NAM & VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022:

► NGÔI SAO NGÀY ẤY:

► CÀ PHÊ BÓNG ĐÁ:

► TƯ LIỆU QUÝ:

► GÓC ĐỜI THƯỜNG:

========================================
* Kênh Youtube chính thức:
* Fanpage chính thức:
* Email: [email protected]

Nội dung này được cho phép phát sóng trên Kênh BLV Quang Huy.

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/category/the-thao/bong-da-vn/

41 Replies to “🔴 Trực tiếp | U23 Đài Bắc Trung Hoa – U23 Việt Nam | Vòng loại U23 châu Á 2022 | BLV Quang Huy”

  1. Mọi người nhớ Subscribe để theo dõi, cập nhật những tin tức thể thao mới từ BLV Quang Huy nhé: https://bit.ly/SubscribeBLVQuangHuy

  2. Đài Loan thì gọi là Đài Loan. Đài bắc trung hoa là cái quái gì. Đài Loan có quốc kỳ, quốc ca, có tổng thống, có chính phủ …của họ. Với lại thể thao là phi chính trị , có gì mà sợ đến nỗi tắt quốc ca của họ, xong rồi tắt quốc ca của nước mình.

  3. tên Đài Loan thì để mẹ Đài Loan đi…..Đài Bắc Trung Hoa là sao? Xong tới khúc hát quốc ca thì chơi tắt tiếng, sợ ông nội Tung Của của chúng m ah VTV?

    Bóng đá cũng lôi chính trị vào

  4. Đá kiểu này gặp Campuchia là khó khăn,còn gặp Indo thì xác định thua luôn.Lứa Indo hiện tại là lứa U19 đã từng thắng lứa U23VN hiện tại này tại giải U19 ở Campuchia.

  5. Vn mình ngộ,khi chuyền bóng thì ko chuyền bóng trc mặt cầu thủ để tấn công nhah hơn.Dù có khoảng trống vẫn chuyền ngay cầu thủ ko.?Nên nhịp độ nhận bóng lm giảm đi.Bó tay lun.

  6. Chỉ xem 5 phút có thể thấy tương lai vô cùng đen tối cho bóng đá VN.Ai mà tuyển chọn đám cầu thủ này thì phải nói người đó thuộc dạng đầu óc như bùn đất.Nhìn sang Châu Âu người ta 18,19 đã ghi bàn tung hoành ngang dọc còn nhìn lại VN toàn loại ô hợp.Ông Park hết thời ở VN rồi, về Hàn nghỉ dưỡng thôi chứ còn luyến tiếc gì mấy đồng tiền VN nữa.

  7. Chúc mừng trận thắng đầu tiên, các em hãy tận hưởng và rút ra nhiều bài học bổ ích. Ở tuổi của các em cần lắm những thất bại và sai lầm để trưởng thành, các anh thế hệ trước cũng phải như vậy sao

  8. Chúc mừng u23, nhưng chắc có lẽ ko có lứa cầu thủ nào hay và kỹ thuật như lứa công phượng,tôi xin chúc mừng,nhưng trận đấu này đối với tôi,việt nam đá không mạch lạc,không kỹ thuật,và lối chơi chậm,nên chỉ có lứa như công phượng,văn toàn thì mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.