Chương trình học CCNA này được bộ môn Điện tử lấy từ kênh “Tự Học CCNA” để tổng hợp nguồn dữ liệu có chọn lọc cho sinh viên. Bộ môn điện tử viễn thông cảm ơn tác giả đã xây dựng và chia sẻ video bổ ích cho cộng đồng. Link kênh chính:

Bộ môn Điện tử viễn thông được thành lập năm 2004 trên cở sở tách ra từ bộ môn Kỹ thuật Điện tử – Khoa Điện – Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp. Hai nhiệm vụ chính của bộ môn được Nhà trường giao phó là Giảng dạy và Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Điện tử viễn thông. Tháng 5 năm 2005, Bộ môn cùng với một số bộ môn khác của Khoa Điện như Kỹ thuật Điện tử, Đo lường và điều khiển tự động sát nhập vào Trung tâm máy tính, hình thành nên Khoa Điện tử.

Năm 2021, bộ môn gồm 09 giảng viên cơ hữu và kiêm nhiệm với 03 phó giáo sư, 05 tiến sỹ, 01 nghiên cứu sinh , 02 Thạc sỹ.

Trong lĩnh vực đào tạo: Bộ môn đã và đang đảm nhận đào tạo cho gần 20 khóa Đại học (từ K37 đến nay), tham gia đào tạo gần 10 khóa Cao học, cung cấp hàng trăm Thạc sỹ và hơn 1000 kỹ sư Điện tử viễn thông, phục vụ cho nhiệm vụ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Các Thạc sỹ và kỹ sư tốt nghiệp đã và đang làm việc tại các vị trí quan trọng ở các cơ quan quản lý nhà nước (Cục tần số, Sở thông tin và truyền thông các tỉnh thành), ở các doanh nghiệp viễn thông (Vinaphone, Mobiphone, VNPT, Viettel, SamSung R&D…)

Website Khoa điện tử – Trường đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên

Website bộ môn điện tử viễn thông

Nguồn: https://lemart.vn/

Xem thêm: https://lemart.vn/the-gioi-hang-nhap/thiet-bi-dien-tu-vien-thong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *